Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Khách hàng thân thiết Petrolimex ID sử dụng điểm tích lũy để nhận quà tặng xăng, dầu

14/11/2022

Song hành cùng Chương trình thanh toán không tiền mặt (TTKTM) mang tên “Thanh toán thông minh, tiện ích đồng hành”, Petrolimex ID là một trong những hình thức kết nối thông tin để chăm sóc khách hàng áp dụng chính thức trên toàn hệ thống Petrolimex từ ngày 15/11/2021.

Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản Petrolimex ID được tích điểm khi mua xăng dầu và điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành quà tặng là các sản phẩm xăng dầu đang được Petrolimex cung cấp tại tất cả cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc trên toàn quốc.

Sau thời gian hoàn thiện, nâng cấp giải pháp công nghệ để đa dạng hóa các trải nghiệm của khách hàng, chính thức từ ngày 10/11/2022 Petrolimex sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng điểm tích lũy của các chủ tài khoản Petrolimex ID tại tất cả cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc trên toàn quốc.

Cách thức dùng điểm Petrolimex ID đổi thành quà tặng là sản phẩm xăng, dầu rất đơn giản như sau:

* Khách hàng cá nhân được sử dụng ngay số điểm khả dụng (“điểm tích lũy” đủ điều kiện) để nhận sản phẩm tặng theo nhu cầu lựa chọn và xác thực bằng mã OTP được gửi vào số điện thoại đã đăng ký tài khoản Petrolimex ID.

* Khách hàng tổ chức được tùy chọn một trong hai hình thức sau:

- Không tạo phiếu điểm: Khách hàng được sử dụng ngay số điểm khả dụng (“điểm tích lũy” đủ điều kiện) của tổ chức/doanh nghiệp để nhận sản phẩm tặng theo nhu cầu lựa chọn và xác thực bằng mã PIN của tổ chức/doanh nghiệp. 

- Có tạo phiếu điểm: Petrolimex khuyến nghị áp dụng hình thức này đối với các khách hàng tổ chức/doanh nghiệp có nhu cầu quản lý và chia quỹ điểm đến từng phương tiện nhận hàng. Khách hàng thực hiện các thao tác trên trang portal: https://congdichvu.petrolimex.com.vn, sử dụng Petrolimex ID của tổ chức/doanh nghiệp để đăng nhập. Hình thức này gồm 04 bước: (1) Tạo và quản lý phiếu điểm tại Portal; (2) Thiết lập quyền “Quản lý phiếu điểm”; (3) Tạo mã PIN của lái xe và (4) Lái xe báo với nhân viên bán hàng Petrolimex để xác thực mã PIN đã tạo.

Quý khách hàng thân thiết hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng quà tặng tri ân với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bán hàng tại CHXD trực thuộc Petrolimex và các kênh thông tin hỗ trợ gồm: hotlline 1900 2828, zalo, portal Petrolimex ID, website và fanpage Petrolimex.

Chương trình Tích điểm thưởng cho Khách hàng thân thiết Petrolimex ID

• Từ ngày 15/11/2021, khách hàng đăng ký thành công Petrolimex ID, mua xăng dầu và xác thực tài khoản tại CHXD trực thuộc Petrolimex sẽ được tích điểm thưởng.

• Mức tích điểm thưởng như sau: * Thanh toán điện tử: Mua 10.000 đồng được tích 50 điểm, tương đương 50 đồng được sử dụng nhận xăng dầu * Thanh toán tiền mặt: Mua 20.000 đồng được tích 50 điểm, tương đương 50 đồng được sử dụng nhận xăng dầu

• Thời hạn sử dụng điểm thưởng: trước ngày 31/3 năm kế tiếp, riêng điểm thưởng năm 2021 được sử dụng đến 31/3/2023.

 

PV

Tag: petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này