Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Đào tạo nghiệp vụ thẩm định và đánh giá dự án đầu tư; kiểm tra, giám sát tài chính và đánh giá hiệu quả

28/12/2022

CMSC Sáng 28/12, tại Hà Nội, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp khai giảng Khóa học thẩm định và đánh giá dự án đầu tư; kiểm tra, giám sát tài chính và đánh giá hiệu quả. Khóa học diễn ra theo hình thức giảng dạy trực tiếp và đối tượng tham gia là các công chức, viên chức của Ủy ban.

Ông Phạm Minh Hoàng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Ủy ban) phát biểu khai mạc khóa học

Phát biểu khai mạc khóa học, ông Phạm Minh Hoàng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Ủy ban) cho biết: Sau 2 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, Vụ Tổ chức cán bộ ngay lập tức tham mưu cho lãnh đạo Ủy ban trong công tác triển khai các chương trình đào tạo nghiệp vụ cho công chức, viên chức. Với số lượng công chức, viên chức tuổi đời còn trẻ, có nhu cầu được tham gia những chương trình đào tạo nghiệp vụ, lãnh đạo Ủy ban luôn coi công tác đào tạo là nhiệm vụ quan trọng.

Theo ông Phạm Minh Hoàng, những đối tượng tham gia các chương trình đạo tạo nghiệp vụ không chỉ là công chức, viên chức của Ủy ban. Trong tháng 12 vừa qua, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức Chương trình đào tạo cho lãnh đạo cấp cao của các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước Việt Nam tại Cộng hòa Singapore.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ bày tỏ sự vui mừng trước số lượng đông đảo học viên tham gia Khóa học thẩm định và đánh giá dự án đầu tư; kiểm tra, giám sát tài chính và đánh giá hiệu quả. “Dù thời điểm diễn ra vào cuối năm, khối lượng công việc lớn, nhưng số lượng học viên lớn đã chứng minh cho sự cầu tiến nâng cao kiến thức, ham học hỏi của công chức, viên chức Ủy ban” – ông Phạm Minh Hoàng ghi nhận và đánh giá cao.

Ông Phạm Minh Hoàng đánh giá: Tới từ Công ty TNHH AFC Việt Nam, 2 giảng viên tham gia giảng dạy tại Khóa học là PGS-TS.Đặng Đức Sơn và TS.Hoàng Quang Trung đều là những chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế. Bên cạnh đó, Công ty TNHH AFC Việt Nam là đơn vị đầu tư lĩnh vực giáo dục và đào tạo với các sản phẩm - dịch vụ hướng theo chuẩn quốc tế.

PGS-TS.Đặng Đức Sơn giảng dạy về chuyên đề Quản trị dự án đầu tư

Diễn ra trong 5 ngày, từ 28 – 30/12/2022 và 5-6/1/2023, Khóa học thẩm định và đánh giá dự án đầu tư; kiểm tra, giám sát tài chính và đánh giá hiệu quả cho công chức, viên chức của Ủy ban tập trung cung cấp thông tin, kiến thức trong 5 chuyên đề: Quản trị dự án đầu tư; Lập dự án đầu tư; Thẩm định dự án; Giám sát, kiểm tra tài chính dự án và Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn đầu tư.

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này