Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phan Xuân Thắng - Chủ tịch HĐTV Vinacafe

12/01/2022

00:00/

CMSC Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Tổng công ty Cà phê Việt Nam (Vinacafe), Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh đã trao Quyết định nghỉ hưu kể từ ngày 01/01/2022 đối với ông Phan Xuân Thắng – Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Vinacafe.

Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh và Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Ủy ban Nguyễn Cảnh Toàn trao Quyết định nghỉ hưu và tặng hoa ông Phan Xuân Thắng. Ảnh: Ngọc Thọ

Phát biểu tri ân, Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh đánh giá, với quá trình công tác gần 40 năm, ông Phan Xuân Thắng là cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau trong Tổng công ty và đảm nhiệm các vị trí Lãnh đạo chủ chốt trong đó có nhiều năm giữ cương vị Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty.

Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh phát biểu tri ân những cống hiến, đóng góp của ông Phan Xuân Thắng cho sự phát triển của Vinacafe. Ảnh: Ngọc Thọ

Theo Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Cảnh, ông Phan Xuân Thắng đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và kể từ ngày 01/01/2022, được nghỉ hưu theo chế độ. Lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp ghi nhận những cống hiến của ông Phan Xuân Thắng đối với Tổng công ty nói riêng và ngành cà phê nói chung trong suốt quá trình công tác và bày tỏ mong muốn với kiến thức, kinh nghiệm công tác của mình, ông Phan Xuân Thắng tiếp tục có sự theo dõi, tư vấn và ủng hộ đối với các hoạt động của Tổng công ty trong thời gian tới.

Ông Phan Xuân Thắng phát biểu cảm ơn tình cảm của các cấp lãnh đạo và tập thể Vinacafe. Ảnh: Ngọc Thọ

Bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm của các cấp lãnh đạo cũng như tập thể Vinacafe, ông Phan Xuân Thắng khẳng định, những thành tích đạt được cùng Tổng công ty trong suốt quá trình công tác của bản thân có được là nhờ sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo các Bộ, ngành, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động Vinacafe qua các thời kỳ. Ông Phan Xuân Thắng cũng chúc Tổng công ty sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững mạnh trong tương lai.

Trước đó, ngày 20/12/2021, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 2140/QĐ-TTg về việc nghỉ hưu kể từ ngày 01/01/2022 đối với ông Phan Xuân Thắng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Vinacafe.

PV

Tag: cmsc , vinacafe

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này