Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Khẩn trương hoàn thiện Đề án tổng thể giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines

29/04/2022

CMSC Ngày 28/4, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh đã chủ trì buổi làm việc với Nhóm người đại diện phần vốn nhà nước tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) về kết quả rà soát, hoàn thiện nội dung Đề án tổng thể giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines.

Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Vụ Công nghệ và Hạ tầng, Vụ Pháp chế, Kiểm soát nội bộ.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức các buổi làm việc và ban hành nhiều văn bản hướng dẫn, chỉ đạo Vietnam Airlines xây dựng Đề án tổng thể giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giúp Tổng công ty nhanh chóng phục hồi, thoát khỏi khủng hoảng do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19. Đề án được Nhóm người đại diện phần vốn nhà nước tại Vietnam Airlines xây dựng, báo cáo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp thẩm định qua nhiều vòng và gửi xin ý kiến các Bộ ngành có liên quan. Trên cơ sở ý kiến tham gia của các cơ quan liên quan, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã yêu cầu Nhóm người đại diện phần vốn nhà nước tại Vietnam Airlines rà soát, nghiên cứu các nội dung góp ý của các Bộ ngành để tiếp thu, hoàn thiện Đề án.

Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh phát biểu kết luận buổi làm việc

Sau khi nghe đại diện Vietnam Airlines báo cáo và ý kiến đóng góp của đại diện lãnh đạo các Vụ chức năng, phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Cảnh đánh giá cao chất lượng trong công tác xây dựng Đề án, tinh thần chủ động tìm kiếm, thực hiện mọi giải pháp để tháo gỡ khó khăn và sẵn sàng đổi mới tư duy, đổi mới doanh nghiệp của Nhóm người đại diện phần vốn nhà nước tại Vietnam Airlines.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc cảnh cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng và cấp thiết của Đề án, đồng thời chỉ đạo Nhóm người đại diện phần vốn nhà nước tại Vietnam Airlines khẩn trương tiếp thu một số nội dung ý kiến tại buổi làm việc để hoàn thiện Đề án.

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này