Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Phong trào thi đua yêu nước của EVNHANOI bám sát các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh

01/07/2020

CMSC Sáng 30/6, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III.Tham dự Đại hội có đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Ban Thi đua - Khen thưởng thuộc Sở Nội vụ TP. Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam...

Thi đua yêu nước phải gắn liền với hoạt động sản xuất, kinh doanh

Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) EVN Dương Quang Thành khẳng định, giai đoạn 2015 - 2020, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của EVNHANOI đã đóng góp không nhỏ vào kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh chung của toàn Tập đoàn. Tổng công ty đã triển khai có hiệu quả kế hoạch sản xuất kinh doanh - đầu tư phát triển 5 năm 2016 - 2020 và các kế hoạch sản xuất kinh doanh - tài chính - đầu tư xây dựng hàng năm do Tập đoàn phê duyệt.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành phát biểu tại Đại hội Thi đua yêu nước EVNHANOI lần thứ III

Lãnh đạo Tập đoàn biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Tổng công ty cùng các tập thể, cá nhân đạt được trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020. Chủ tịch HĐTV EVN cho rằng, để có được những thành tích này, phong trào thi đua yêu nước và thi đua khen thưởng tại Tổng công ty đóng vai trò rất lớn, trở thành công cụ để động viên kịp thời, là động lực để đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Trong giai đoạn 2020 - 2025, EVN nói chung, EVNHANOI nói riêng đứng trước những thách thức to lớn trong việc đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đời sống của nhân dân và bảo vệ môi trường. Chủ tịch HĐTV EVN đề nghị mỗi cán bộ công nhân viên EVNHANOI phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới. Tổng công ty cần phát động các phong trào thi đua bám sát hoạt động, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ chính trị của đơn vị; đi sâu vào những vấn đề bức thiết, khó khăn, cấp bách của đơn vị. Chủ đề, nội dung thi đua phải thiết thực, hình thức phong phú, nhằm động viên khích lệ toàn thể cán bộ công nhân viên thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho Thủ đô.

Lãnh đạo Tập đoàn cũng đề nghị EVNHANOI tăng cường giao lưu, trao đổi giữa Tổng công ty và các đơn vị khác, giữa các đơn vị trong Tổng công ty để chia sẻ kinh nghiệm. Chú trọng hơn nữa công tác phát hiện nhân tố mới, cách làm hay để nhân rộng, áp dụng trong toàn Tổng công ty, tiến tới áp dụng trong toàn Tập đoàn.

Sôi nổi các hoạt động thi đua yêu nước

Trong giai đoạn 2015 - 2019, theo ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI, Tổng công ty đã phối hợp với Công đoàn đồng cấp triển khai thực hiện nhiều phong trào thi đua gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do Thành phố, EVN giao cho Tổng công ty.

Điển hình như: thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm; phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, nghiên cứu khoa học ứng dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh; phong trào thi đua đảm bảo điện phục vụ chính trị, Đại hội Đảng toàn quốc, các dịp Đại lễ, Lễ hội lớn diễn ra trên địa bàn TP. Hà Nội; thi đua “Thực hiện Chương trình tiết kiệm điện”; “Công nhân lao động giỏi”; phong trào thi đua gắn biển công trình,…

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành trao Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cho các cá nhân của EVNHANOI có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020

Các phong trào thi đua bám sát, tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng công ty và các đơn vị. Chính quyền và Công đoàn đồng cấp luôn phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc chỉ đạo và triển khai công tác thi đua, khen thưởng, làm cho phong trào thi đua luôn gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và các đơn vị, được đông đảo cán bộ công nhân viên hưởng ứng tích cực.

Công tác khen thưởng luôn đảm bảo tính chính xác, kịp thời, công khai, minh bạch đã góp phần động viên, cổ vũ kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc; khen thưởng cho công nhân, người lao động trực tiếp được chú trọng và có sự chuyển biến tích cực. 

Ông Phạm Minh Hoàng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao Bằng khen của Ủy ban cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020

Từ các phong trào thi đua yêu nước và quá trình phấn đấu không mệt mỏi, đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động các đơn vị từng bước trưởng thành hơn, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và Tổng công ty nói chung. 

Tại Đại hội, các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 của EVNHANOI đã được nhận bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và UBND Thành phố Hà Nội. Đại hội cũng đã chọn cử 3 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước Thành phố Hà Nội giai đoạn 2020 - 2025.

P.V

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này