Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Quận ủy Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021

22/01/2021

Sáng 22/1/2021, Quận ủy Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến dự buổi Lễ và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã trân trọng trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên 75, 70, 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hai Bà Trưng.

Phát biểu tại buổi lễ Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cho biết: Trong đợt 3/2/2020 này, toàn Đảng bộ TP Hà Nội có 5.902 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có 374 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, đặc biệt có 9 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng…).

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh: Những thành tựu của Đảng trong suốt 91 năm qua có đóng góp của các thế hệ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt những đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay. Dù tuổi cao nhưng với trách nhiệm với Đảng, với đất nước, các đảng viên lão thành đã phát huy truyền thống, tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, luôn tích cực góp ý kiến, kinh nghiệm, trí tuệ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương; nhiều bác còn tích cực tham gia hoạt động ở cơ sở, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Việt, sinh năm 1925; đảng viên Trần Thế Bình, sinh năm 1927, đảng viên Đỗ Việt Sơn, sinh năm 1923

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng đã thông tin khái quát những kết quả nổi bật Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Thủ đô đã đạt được trong năm 2020. Theo đó, dù đối mặt nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thành ủy cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hà Nội đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đóng góp quan trọng vào kết quả chung của cả nước. Đặc biệt, Thành ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội của 17.118 chi bộ, 2.310 tổ chức cơ sở đảng, 50 đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVII đã thành công thực chất, để lại nhiều dấu ấn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy lưu ý một số nhiệm vụ Quận Hai Bà Trưng cần tập trung thực hiện, sớm cụ thể hóa, xây dựng các chương trình, kế hoạch để triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Trong đó, bám sát 10 chương trình công tác toàn khóa của Thành ủy, 236 nhiệm vụ cụ thể của TP trong năm 2021. Cùng đó, cần đẩy mạnh công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao chất lượng hoạt động các tổ chức cơ sở đảng và hệ thống chính trị từ quận tới cơ sở; đặc biệt tiếp tục tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa kiểm soát tốt dịch Covid-19, vừa phát triển KT-XH, cùng TP quyết tâm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 7,5% và thu ngân sách không thấp hơn năm 2020. “Trước mắt, đề nghị quận triển khai đồng bộ các phương án, đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự trên địa bàn; tham gia với TP triển khai các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu và chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng. Cùng đó, cần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo để Nhân dân được đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyn Th Tuyến trao Huy hiu 70 năm tuĐảng cho 2 đng viên
Đồng chí Nguyn Th Tuyến trao Huy hiu 50 năm tuĐảng cho các đng viên
Đồng chí Nguyn Th Tuyến trân trọng gắn Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Anh - đng viên thuộc Đảng bộ Phường  Nguyễn Du 

PV

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này