Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Thư chúc mừng của Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2020

CMSC Nhân dịp kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020), đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) đã gửi thư chúc mừng tới Cộng đồng Doanh nhân thuộc Ủy ban.

THƯ CHÚC MỪNG CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP 

NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10

Hà Nội, ngày 13 tháng 10 năm 2020

Thân gửi các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động tại các doanh nghiệp!

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020), thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, tôi xin gửi tới toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động tại các doanh nghiệp lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong năm vừa qua, các doanh nghiệp nói chung cũng như các doanh nghiệp thuộc Ủy ban đã và đang đối mặt với những khó khăn chưa từng có do đại dịch Covid-19 gây ra. Mặc dù vậy, các doanh nghiệp vẫn kiên cường khắc phục gian khó, góp phần không nhỏ trong nỗ lực duy trì tăng trưởng dương của nền kinh tế. Tôi đánh giá cao và tôn vinh sự nỗ lực của các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động tại các doanh nghiệp trong việc khắc phục khó khăn và có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho Ủy ban, lập thành tích hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phát huy tinh thần phong trào thi đua yêu nước của toàn Ủy ban giai đoạn 2020 - 2025 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tôi mong rằng các đồng chí luôn phát huy tinh thần ái quốc, đồng hành cùng Ủy ban vượt qua khó khăn, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, chủ động vươn ra thị trường thế giới, tiếp cận kỷ nguyên số, từng bước xây dựng vị thế của mình trên trường quốc tế.

Nhân dịp này, tôi chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này