Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Tiếp nhận công chức, viên chức mới trúng tuyển vào làm việc tại Ủy ban

01/08/2022

CMSC Sáng 01/8, tại Hà Nội, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức Lễ tiếp nhận các công chức, viên chức (CCVC) mới trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng CCVC vào làm việc tại Ủy ban.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cảnh - Phó Chủ tịch Ủy ban, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng CCVC của Ủy ban dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Cùng dự buổi lễ và nhận bàn giao các CCVC về công tác tại các đơn vị thuộc Ủy ban có đại diện Lãnh đạo các Vụ, Văn phòng, Trung tâm Thông tin và các CCVC mới được tuyển dụng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Hoàng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cho biết: Triển khai thực hiện Kế hoạch tuyển dụng CCVC năm 2021 của Ủy ban, Hội đồng tuyển dụng CCVC đã chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và các đơn vị thuộc Ủy ban tổ chức thành công kỳ thi tuyển CCVC vào công tác tại Ủy ban diễn ra trong tháng 5/2022. Ủy ban đã có các Quyết định số 251/QĐ-UBQLV, Quyết định số 252/QĐ-UBQLV ngày 22/6/2022 về việc công nhận kết quả thi tuyển CCVC năm 2021. Các quyết định đã được công khai trên Cổng Thông tin điện tử của Ủy ban để các thí sinh theo dõi, tiếp nhận thông tin theo đúng quy định.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Minh Hoàng thông tin khái quát về kết quả kỳ thi tuyển

Trên cơ sở đó, Chủ tịch Ủy ban đã ký ban hành các Quyết định tuyển dụng 23 công chức, 5 viên chức trúng tuyển trong kỳ thi vào công tác tại Ủy ban kể từ ngày 01/8/2002, gồm: 02 công chức vào công tác tại Văn phòng Ủy ban, 01 công chức vào công tác tại Vụ Pháp chế, kiểm soát nội bộ, 02 công chức vào công tác tại Vụ Tổ chức cán bộ, 04 công chức vào công tác tại Vụ Tổng hợp, 06 công chức vào công tác tại Vụ Năng lượng, 04 công chức vào công tác tại Vụ Công nghệ và Hạ tầng, 03 công chức công tác tại Vụ Công nghiệp, 01 công chức công tác tại Vụ Nông nghiệp và 05 viên chức công tác tại Trung tâm Thông tin.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng CCVC đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các tất cả tân CCVC đã vượt qua kỳ thi quan trọng của cuộc đời để chính thức được tuyển chọn tham gia vào đội ngũ CCVC Nhà nước. “Đây là niềm tự hào lớn, là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp công tác của cá nhân các đồng chí CCVC mới. Thay mặt Lãnh đạo Ủy ban, tôi xin chúc mừng và chào đón các đồng chí vào làm việc cùng với tập thể CCVC Ủy ban. Trong thời gian tới, các đồng chí sẽ chính thức tham gia vào hoạt động hành chính công vụ, với trách nhiệm lớn lao, cống hiến cho đất nước, phục vụ nhân dân. Do đó, tôi mong muốn và kỳ vọng các đồng chí sẽ phát huy được những kiến thức chuyên ngành được đào tạo, tích cực học hỏi kinh nghiệm làm việc từ những anh chị CCVC đi trước ở đơn vị công tác, thể hiện năng lực bản thân, làm tròn trọng trách khi đứng trong hàng ngũ CCVC của Ủy ban”- Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Cảnh bày tỏ.   

Phó Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Ngọc Cảnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng CCVC của Ủy ban phát biểu tại buổi Lễ

Theo Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Cảnh, từ khi Ủy ban được thành lập năm 2018, đây là đợt tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ quy mô nhất, đảm bảo tính kế thừa, tiếp nối truyền thống của Ủy ban. “Dù phải trải qua những khó khăn khách quan, đã từng phải tạm hoãn kỳ thi tuyển do dịch bệnh Covid-19, nhưng tất cả thí sinh trúng tuyển đã nỗ lực vượt qua kỳ thi để được đứng vào hàng ngũ CCVC của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Cơ quan được được Chính phủ giao thực hiện quyền, trách nhiệm của đại diện chủ sở hữu nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước. Tôi tin tưởng rằng, với các kiến thức đã được đào tạo, với sự cố gắng và nỗ lực hơn nữa của mình, các đồng chí sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc trong môi trường công tác mới” – Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Cảnh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Cảnh cũng đề nghị: “Buổi lễ hôm nay có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo của các Vụ, Văn phòng và Trung tâm Thông tin, điều này thể hiện sự quan tâm, sát sao của các cấp lãnh đạo Ủy ban với các CCVC mới trúng tuyển. Tôi đề nghị lãnh đạo các đơn vị chủ động hướng dẫn và tạo mọi điều kiện giúp đỡ để các CCVC mới nhanh chóng tiếp cận công việc, đáp ứng được kỳ vọng và yêu cầu của lãnh đạo Ủy ban trong thời gian tới”.

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Cảnh Toàn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu trước khi bàn giao các CCVC mới về nhận nhiệm vụ tại các Vụ, Văn phòng Ủy ban và Trung tâm Thông tin, đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cho biết: Vụ Tổ chức cán bộ đang xây dựng và sẽ sớm trình lãnh đạo Ủy ban phê duyệt kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng, giới thiệu tới các CCVC mới những kiến thức cơ bản liên quan đến hoạt động công vụ, hoạt động chuyên môn của cơ quan hành chính, sự nghiệp Nhà nước để các CCVC sớm hòa nhập với môi trường công tác tại Ủy ban. Đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn cũng đề nghị các đơn vị cử cán bộ theo dõi, dìu dắt, giúp đỡ cũng như cần có định hướng bước đầu về chuyên môn, tác phong, nề nếp làm việc của Ủy ban cho các CCVC mới nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Phó Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Ngọc Cảnh và đại diện Lãnh đạo các Vụ, Văn phòng, Trung tâm Thông tin chụp ảnh với các CCVC mới được tuyển dụng
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Vụ trưởng Vụ Công nghiệp và các công chức mới nhận công tác tại Vụ 
Đồng chí Mai Quốc Vương - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban và các công chức mới của Văn phòng
Đồng chí Hà Văn Thắng - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Năng lượng và công chức mới của Vụ
Đồng chí Phạm Tuấn Anh - Vụ trưởng Vụ Tổng hợp và các công chức mới tiếp nhận
Đồng chí Đặng Thị Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Pháp chế, kiểm soát nội bộ và công chức mới
Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ, hạ tầng và các công chức mới tiếp nhận 
Đồng chí Hoàng Kim Duy - Phó Vụ trưởng Vụ Nông nghiệp tiếp nhận công chức mới
Đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Phạm Minh Hoàng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và 02 công chức mới của Vụ
Đồng chí Hồ Đức Thắng - Giám đốc Trung tâm Thông tin và các viên chức mới của Trung tâm

PV

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này