Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ

04/06/2021

CMSC Chiều 3/6, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Thị Phú Hà đã tiếp ông Robert Gabor - Tham tán kinh tế Hoa Kỳ tại Việt Nam tới chào xã giao trước khi kết thúc nhiệm kỳ

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phú Hà bày tỏ vui mừng được gặp ông Robert Gabor, đồng thời cảm ơn ông đã là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ nói chung và quan hệ hợp tác doanh nghiệp giữa hai nước, trong đó, có những doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Ủy ban trong nhiệm kỳ của mình.

Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Thị Phú Hà

Theo Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phú Hà, mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp kéo dài trong 2 năm vừa qua, nhưng Ủy ban và 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc đã có nhiều cố gắng để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Ủy ban cũng cảm ơn Hoa Kỳ đã hỗ trợ Việt Nam chống dịch bệnh, nhất là đã giúp tiếp cận nguồn vaccine. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phú Hà mong muốn, dù trên cương vị nào, ông Robert Gabor vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trên mọi lĩnh vực.

Ông Robert Gabor - Tham tán kinh tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

Trao đổi với Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phú Hà, ông Robert Gabor bày tỏ sự ấn tượng về thành tích phòng, chống Covid-19 và nỗ lực tập trung phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Ông Gabor cho rằng, những nỗ lực này giúp tăng thêm độ tin cậy của giới đầu tư nước ngoài dành cho Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phú Hà và ông Robert Gabor đã trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên trong một số lĩnh vực quan trọng như năng lượng, hạ tầng...

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này