Truy cập nội dung luôn
ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

TRUNG TÂM THÔNG TIN

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Tin tức hoạt động của trung tâm

Thanh niên Trung tâm Thông tin tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

26/03/2020

CMSC Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đoàn viên, thanh niên Trung tâm Thông tin đã tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp trong khu vực và trên thế giới, công tác phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo.

Đóng góp vào các hoạt động do Đoàn thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tổ chức, thanh niên Trung tâm thông tin đã triển khai tuyên truyền, kêu gọi những nỗ lực chung tay cùng nhân dân cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Đoàn viên, thanh niên Trung tâm Thông tin đã thực hiện treo banner tuyên truyền các phương pháp phòng, chống dịch Covid-19; tham gia phát khẩu trang, cung cấp dung dịch rửa tay tại cơ quan.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về việc phát động các hoạt động trong giai đoạn 2 của cuộc chiến chống dịch Covid-19, thanh niên Trung tâm Thông tin đã tích cực tham gia phong trào “Đổi giấy vụn lấy khẩu trang” do Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn  nhà nước tại doanh nghiệp phát động. 

Với đặc điểm công tác chuyên môn của đơn vị, đoàn viên, thanh niên Trung tâm Thông tin luôn tích cực cập nhật tình hình, diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam từ các nguồn tin chính thống; tuyên truyền kiến thức phòng, chống dịch bệnh trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này