Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Khai giảng Andrews MBA 2020 dành cho cán bộ Petrolimex

06/07/2020

Chương trình đào tạo “Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Andrews MBA (AMBA) năm 2020” do Viện Quản trị Kinh doanh (Trường Đại học Kinh tế quốc dân - NEU) liên kết với Trường Đại học Andrews (Hoa Kỳ) dành riêng cho cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã chính thức khai giảng tại Hà Nội.

Học viên Petrolimex dự học AMBA 2020 tại lễ khai giảng

Học viên AMBA năm 2020 là 34 cán bộ đến từ Công ty Mẹ Tập đoàn và các công ty xăng dầu: Khu vực I, Khu vực III, B12, Bắc Thái, Phú Thọ, Hà Sơn Bình và Thái Bình. Đây là những cán bộ được Tập đoàn tuyển chọn kỹ về năng lực, trình độ, sự cống hiến để cử đi học theo văn bản 0754/PLX-TCNS ngày 17.6.2019. Lớp cán bộ được Petrolimex cử đi học AMBA tập trung khóa đầu tiên được kỳ vọng là nền tảng cho thành công của các chương trình AMBA và cấp cao hơn giữa Petrolimex và Viện Quản trị Kinh doanh NEU sắp tới.

Mục tiêu mà Petrolimex hướng tới thông qua AMBA là trang bị kiến thức và nâng cao năng lực tư duy, phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, quản trị doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) cho đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ trong diện quy hoạch tại Công ty Mẹ - Tập đoàn và các đơn vị thành viên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay.

Phát biểu khai giảng chương trình, PGS-TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đánh giá cao giá trị chuyên môn mà AMBA đem lại cho học viên và các tổ chức/doanh nghiệp. Được đảm bảo bằng danh tiếng và uy tín của hai trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Việt Nam, AMBA là chương trình đào tạo có vị trí quan trọng và được NEU quan tâm đầu tư trong thời gian gần đây.

PGS-TS. Trần Thị Vân Hoa cam kết nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tân học viên học tập tốt, phát huy vai trò người học là trung tâm trong đổi mới phương pháp đào tạo và mong rằng các học viên sẽ nỗ lực hết mình, học tập, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho mình, ứng dụng vào công việc, cuộc sống bởi sự thành công của các học viên chính là sự thành công của chương trình AMBA và góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng quốc tế của Petrolimex.

Đại diện Petrolimex, Ủy viên HĐQT - Trưởng ban Nhân sự lương thưởng Lê Văn Hướng chia sẻ về chiến lược phát triển tại Petrolimex luôn đặt con người vào vị trí trung tâm. Vì vậy công tác đào tạo cán bộ trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực luôn được quan tâm, đặt vào vị trí quan trọng. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, Việt Nam đang hội nhập sâu & rộng vào nền kinh tế quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đòi hỏi cán bộ quản lý, điều hành phải được trang bị kiến thức, nâng cao năng lực tư duy, phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, quản trị doanh nghiệp và trình độ ngoại ngữ để đáp ứng các đòi hỏi ở chuẩn mực khu vực và quốc tế. Qua quá trình tìm hiểu kỹ càng, Petrolimex đã chấm chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do hai trường đại học hàng đầu là NEU và Andrews liên kết tổ chức để "chọn mặt gửi vàng".

Thay mặt toàn thể cán bộ Petrolimex được cử đi học AMBA 2020, Phó trưởng Ban Chiến lược và Đầu tư HĐQT Petrolimex Đỗ Giang trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Petrolimex, đại diện Đại học Andrews tại Việt Nam và Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã lựa chọn và tin tưởng trao cho các học viên cơ hội tham dự khóa đào tạo có giá trị và mang nhiều ý nghĩa này. Ông Đỗ Giang cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả tốt nhất trên chặng đường AMBA đầy thách thức sắp tới, phát huy tối đa kiến thức mới vào phát triển năng lực cá nhân, thực tiễn công việc để tạo thêm giá trị của Petrolimex; đồng thời, các học viên quyết tâm hoàn thành tốt khóa học và vẫn đảm bảo công tác chuyên môn.

Theo Petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này