Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Petrolimex ủng hộ 3 tỷ đồng xây nhà tình nghĩa tại Tuyên Quang

23/05/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã phối hợp với Bộ Công An trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Ông Đào Nam Hải - Tổng giám đốc Petrolimex trao tặng 3 tỷ đồng tới đại diện Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ. Đồng hành cùng với chương trình của Đảng ủy Công an Trung ương trong việc thực hiện đề án xóa nhà ở tạm, dột nát cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2022-2025, trong đợt này Petrolimex đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 60 căn nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang với tổng số tiền là 3 tỷ đồng.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc cải thiện điều kiện cơ sở vật chất và đóng góp phần nào đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Bộ Công an và Tổng giám đốc Petrolimex  Đào Nam Hải đã bàn giao nhà và chìa khóa cho gia đình anh Ma Văn Bình tại thôn Dõn, xã Minh Thanh va gia đình ông Ma Văn Sang, tại thôn Yên Thượng xã Trung Yên.

Trương Huyền

Tag: cmsc , petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này