Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

VNPT giành giải thưởng Top ICT Việt Nam 2019

06/11/2019

Tại lễ trao giải thưởng Top ICT Việt Nam 2019 tổ chức mới đây, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) nhận 2 giải thưởng ở hạng mục Doanh nghiệp công nghệ thông tin – viễn thông và Doanh nghiệp dịch vụ internet, viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Top ICT Việt Nam là giải thưởng thường niên do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 1998 đến nay nhằm đánh giá, xếp hạng và tôn vinh, khẳng định sự nỗ lực, phát triển của các đơn vị công nghệ thông tin - truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Ban Tổ chức trao Cúp và chứng nhận cho các đơn vị đạt giải

Top ICT Việt Nam là giải thưởng có tầm cỡ quốc gia, dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ dự thi. Tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải. Dựa trên doanh số năm 2018 (từ tháng 1 đến hết tháng 12/2018) của từng lĩnh vực tham gia, Hội đồng thẩm định họp xét chọn dựa trên hồ sơ tham dự đúng quy cách và có thể đến đánh giá thực tế tại doanh nghiệp.

Tại lễ trao giải năm nay, đã có 20 cúp và 35 chứng nhận Top công nghệ thông tin - truyền thông Việt Nam 2019 được trao cho các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc. Tại sự kiện, đại diện VNPT đã nhận Cúp và chứng nhận Doanh nghiệp công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu Việt Nam, Top Doanh nghiệp dịch vụ internet, viễn thông.

Theo VNPT

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này