Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Đoàn thanh niên Ủy ban đoạt giải nhì Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng

21/10/2020

CMSC Ngày 21/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” và phát động “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương chung tay ủng hộ Miền Trung ruột thịt”. Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đoạt Giải Nhì tập thể và các giải đơn ca nam, nữ.

Tham gia Liên hoan có 61 tiết mục chất lượng cao được lựa chọn từ cấp cơ sở với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuất, anh dũng, kiên cường trong chiến đấu; tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam; về truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh... Các tác phẩm đều được đầu tư, sáng tạo, phần thể hiện độc đáo trong cách tuyên truyền ca khúc cách mạng đến với đoàn viên thanh niên.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” là dịp để tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, thắp lên niềm tin, lý tưởng, định hướng lối sống, khát vọng cống hiến và thể hiện lời tri ân của tuổi trẻ hôm nay gửi đến các bậc cha anh đi trước.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, các thí sinh đã đem đến cho Liên hoan những tiết mục đặc sắc nhất. Đó cũng là minh chứng cho sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần xung kích của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương trong việc kế thừa, gìn giữ và phát huy truyền thống dân tộc, chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đại diện Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp nhận Giải Nhì

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch; 01 Giải Nhất thuộc về Đoàn thanh niên Ngân hàng Trung ương; 02 Giải Nhì thuộc về Đoàn Thanh niên Bộ Tài Chính và Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp; 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải Tiết mục xuất sắc; 10 giải A; 15 giải B.

Đại diện Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tham gia ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung

Tại Liên hoan, hưởng ứng lời kêu gọi và phát động của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Khối kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các tổ chức đoàn trong Khối cùng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đơn vị, các văn nghệ sĩ… tham gia quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua với số tiền gần 1,2 tỷ đồng.

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này