Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp: Góp sức trẻ chung tay phòng chống dịch Covid-19

26/03/2020

CMSC Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức những chương trình đóng góp cụ thể, tuyên truyền sáng tạo.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, công tác phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo.

Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp triển khai chương trình tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân, đoàn viên, thanh niên của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cũng nỗ lực chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Trong thời gian qua, dưới sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Ủy ban đã triển khai nhiều chương trình hành động cụ thể như: Treo banner tuyên truyền các phương pháp phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức phát khẩu trang, cung cấp dung dịch rửa tay tại cơ quan.

 
 
 

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về việc phát động hoạt động của Tháng Thanh niên trong giai đoạn 2 của cuộc chiến chống dịch Covid-19, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn  nhà nước tại doanh nghiệp phát động phong trào “Đổi giấy vụn lấy khẩu trang”.

Trang mạng xã hội của Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp chia sẻ những bài viết ý nghĩa, khích lệ, cổ vũ và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp

Trên môi trường mạng xã hội, Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cũng tích cực cập nhật tình hình, diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam từ những nguồn tin chính thống, cũng như cung cấp cho các đoàn viên, thanh niên của Ủy ban cũng kiến thức phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra, trang mạng xã hội của Đoàn Thanh niên Ủy ban cũng chia sẻ những bài viết ý nghĩa, khích lệ, cổ vũ và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này