Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Đoàn thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/05/2020

CMSC Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) lần thứ I, sáng 19/5/2020, Đoàn Thanh niên Ủy ban đã tổ chức thăm Khu di tích Phủ Chủ tịch vào Lăng kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp dẫn đầu Đoàn vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Hồ Khánh Duy - Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện các Vụ, đơn vị; đại diện Đoàn Thanh niên Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam và đông đảo đoàn viên, thanh niên của Ủy ban.

Các đoàn viên, thanh niên Ủy ban đã dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn và báo cáo, kính dâng lên Người những thành tích mà tuổi trẻ Ủy ban đã đạt được trong thời gian qua.

Rời Lăng với niềm xúc động dạt dào, các đoàn viên, thanh niên tiếp tục chương trình thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Đây cũng là nơi gắn bó lâu nhất với cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong khuôn viên của Phủ Chủ tịch vẫn vẹn nguyên những di tích gắn bó với cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh như nhà sàn, ao cá...

Đoàn lắng nghe giới thiệu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong thời gian qua, phong trào thanh niên tình nguyện, xung kích, sáng tạo được Đoàn Thanh niên Ủy ban triển khai rộng khắp, đem lại hiệu quả thiết thực. Các phong trào thanh niên tình nguyện nhận được sự hưởng ứng tích cực như ủng hộ khẩu trang cho người khó khăn trong đại dịch Covid-19, qua đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc. Nhiều công trình và phần việc thanh niên được triển khai, thu hút sự quan tâm của toàn Ủy ban.
Phát huy truyền thống cha anh, Đoàn Thanh niên Ủy ban quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua, hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện, sẵn sàng đảm nhận việc khó, việc mới, phấn đấu nâng cao chất lượng của người đoàn viên; tích cực triển khai các hoạt động của Đoàn.

Chương trình viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh của Đoàn thanh niên Ủy ban thực sự là hoạt động ý nghĩa cùng cả nước kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Ủy ban lần thứ I, cũng như thực hiện các chỉ đạo của Trung ương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó giúp cho các đoàn viên, thanh niên Ủy ban có thêm động lực tinh thần mạnh mẽ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên Ủy ban trong Chương trình:

 

Minh Ngọc - Lê Nam

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này