Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trực thuộc Ủy ban

30/01/2020

CMSC Sáng 30/1/2020, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) Nguyễn Hoàng Anh và đại diện các Vụ, Văn phòng, Trung tâm Thông tin đã đến thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba), Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) và Tổng công ty Viễn thông Mobifone.

Tham gia đoàn công tác có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Văn phòng, Vụ Công nghiệp, Vụ Công nghệ và Hạ tầng, Trung tâm thông tin.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh chúc tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Vinataba

Tại trụ sở của Vinataba, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui mới, thắng lợi mới trong năm 2020 tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Vinataba. Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh bày tỏ sự ấn tượng và ghi nhận những thành tích sản xuất – kinh doanh của Vinataba trong năm 2019, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Bên cạnh đó, Vinataba luôn duy trì hướng phát triển ổn định, đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân viên và người lao động.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cũng lưu ý những nhiệm vụ trong năm 2020 dành cho Vinataba liên quan tới công tác nhân sự, đảm bảo yếu tố sản xuất kinh doanh đồng thời nghiên cứu những sản phẩm mới, giảm thiểu tác hại của thuốc lá, chăm lo đời sống của người lao động. Thay mặt tập thể Vinataba, ông Hồ Lê Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng thành viên bày tỏ sự cám ơn những lời chúc năm mới và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh trao quà động viên cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Vinataba

Tại trụ sở VEC, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh gửi lời chúc sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc trong năm 2020 tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của VEC. Trong năm 2019, Ủy ban đã chia sẻ, đồng hành cùng VEC giải quyết những khó khăn, thách thức. Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh tin rằng, với sự đa dạng độ tuổi trong nguồn nhân lực của VEC, chính sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, năng lực chuyên môn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động sẽ giúp VEC vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh trao quà động viên cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của VEC

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cũng lưu ý những nhiệm vụ trong năm 2020 và khẳng định Ủy ban sẽ luôn sát cánh cùng VEC; phối hợp tìm cách tháo gỡ khó khăn trong cơ chế, chính sách. Thay mặt tập thể VEC, ông Mai Tuấn Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên bày tỏ sự cám ơn những lời chúc năm mới và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh chúc tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Mobifone

Tại trụ sở Mobifone, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh gửi lời chúc sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc trong năm 2020 tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Mobifone.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, đồng thời nhấn mạnh, dù trải qua năm 2019 đầy khó khăn nhưng Mobifone đã có được một kết quả sản xuất kinh doanh cơ bản tốt tích cực.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh trao quà động viên cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Mobifone

Người đứng đầu Ủy ban tin tưởng, với truyền thống, bề dày phát triển và chất lượng đội ngũ của mình, Mobifone sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu sản xuất, kinh doanh. Việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo Mobifone hiện nay là một trong những quan tâm hàng đầu của Ủy ban. Ủy ban sẽ xin ý kiến các cơ quan có thẩm quyền và báo cáo Chính phủ để bổ sung, hoàn thiện bộ máy lãnh đạo Mobifone trong thời gian sớm nhất. Thay mặt tập thể VEC, ông Nguyễn Mạnh Thắng - Chủ tịch Hội đồng thành viên bày tỏ sự cám ơn những lời chúc năm mới và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh.

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này