Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Chuyển giao Đảng bộ Vinafor về trực thuộc Đảng bộ Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

05/12/2019

CMSC Ngày 5/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phối hợp với Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan liên quan đã tổ chức Lễ chuyển giao – tiếp nhận Đảng bộ Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Ngọc An – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Hồ Sỹ Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Lê Giang Nam – Phó Trưởng ban Tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương...

Đồng chí Lê Giang Nam công bố Quyết định số 2052-QĐ/ĐUK

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Giang Nam đã công bố Quyết định số 2052-QĐ/ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về chuyển giao Đảng bộ Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (gồm 11 tổ chức Đảng và 141 Đảng viên) từ trực thuộc Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về trực thuộc Đảng bộ Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Đồng chí Đỗ Ngọc An

Phát biểu tại buổi lễ, bên cạnh việc đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đảng ủy Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trong xây dựng đề án và chuẩn bị cho quá trình chuyển giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và Đảng viên của Vinafor, đồng chí Đỗ Ngọc An cũng lưu ý: Trong thời gian tới, Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đảng ủy Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cần khẩn trương hoàn thiện những công việc mang tính chất kỹ thuật, thủ tục và hồ sơ Đảng viên để việc chuyển giao hoàn tất, bảo đảm đúng tiến độ.

Đồng chí Hồ Sỹ Hùng

Thay mặt Đảng ủy Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, đồng chí Hồ Sỹ Hùng bày tỏ sự trân trọng với những quá trình chỉ đạo, quản lý sát sao của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn dành cho Đảng ủy Vinafor trong thời gian vừa qua; đồng thời cám ơn Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tích cực hỗ trợ trong công tác hoàn thiện đề án tiếp nhận – chuyển giao.

Đồng chí Hồ Sỹ Hùng cho biết: Vinafor là doanh nghiệp có tình hình sản xuất – kinh doanh tốt, khả năng quản trị hiệu quả và minh bạch, tiềm năng và phương hướng phát triển rất rõ ràng. Về với mái nhà Ủy ban, chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là môi trường giúp cho Vinafor phát huy hơn nữa những tiềm năng của Vinafor.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường

Đại diện cho Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu, đồng chí Nguyễn Văn Trường đã đánh giá cao những nỗ lực hoàn thành những nhiệm vụ chính trị trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Vinafor trong những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường nhận định với số lượng tổ chức Đảng và Đảng viên lớn, Đảng bộ Vinafor luôn hoạt động trên tinh thần đoàn kết và lãnh đạo toàn diện hoạt động của doanh nghiệp. "Với nhiệm vụ quản lý nhà nước chuyên ngành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ tiếp túc chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Vinafor trong thời gian tới” – đồng chí Nguyễn Văn Trường khẳng định.

Đồng chí Phí Mạnh Cường

Đồng chí Phí Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinafor cho biết: Kể từ khi thành lập tới nay, Đảng bộ Vinafor luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, có hiệu quả của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trong những năm qua, Vinafor luôn hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ đề ra, kết quả sản xuất – kinh doanh luôn đạt chỉ tiêu và tăng trưởng, bảo toàn vốn chủ sở hữu. 

“Việc chuyển giao tổ chức Đảng và Đảng viên về Đảng bộ Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng được tốt hơn, đồng bộ giữa các cấp chính quyền và cấp ủy Đảng, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp” – đồng chí Phí Mạnh Cường khẳng định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chuyển giao:

 

 

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này