Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Lãnh đạo Ủy ban dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

28/07/2019

CMSC Phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn và kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), đoàn cán bộ của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) do Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.

Tham gia đoàn còn có Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng và lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Ủy ban.

Viếng Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9 nằm bên Quốc lộ 9 thành phố Đông Hà - nơi yên nghỉ của hơn 10.000 anh hùng liệt sỹ, phục vụ chiến đấu trên mặt trận Đường 9, chiến trường Quảng Trị và đất bạn Lào trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hoa tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn quy tụ hơn 10.200 phần mộ của các liệt sỹ đã hy sinh trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước.

Tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với anh linh các liệt sỹ, đoàn đã kính cẩn nghiêng mình tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhật Quang

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này