Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Nối tiếp nhiệt huyết, tinh thần giúp PV Gas giữ vững vị thế lá cờ đầu cùa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

04/01/2021

Đây là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp dành cho lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) tại Lễ ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 diễn ra chiều 4/1/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các Vụ chức năng, Văn phòng và Trung tâm Thông tin (Ủy ban). Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), có ông Phạm Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc PVN và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của Tập đoàn.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phát biểu chúc mừng

Phát biểu khai mạc Lễ ra quân, ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PV Gas nhấn mạnh: “Nhìn lại năm cũ, hướng về tương lai là triết lý chung của mỗi người khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. PV Gas cùng thực hiện Lễ Ra Quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 để tiếp tục phát huy thành tích của năm 2020 và những năm qua, khắc phục các khó khăn thách thức trong năm 2021, phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng, chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn trong năm 2021”.

Cuộc gặp gỡ ngày đầu năm mới diễn ra trong niềm vui chung, khi năm 2020 đặc biệt khó khăn vừa kết thúc. Trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19 và tác động khủng hoảng kinh tế và giá dầu toàn cầu, PV Gas cũng như toàn ngành dầu khí Việt Nam đã phải trải qua rất nhiều biến động và thay đổi sâu sắc. Năm 2020 đã chứng kiến một PV Gas kiên cường nỗ lực, sẵn sàng đương đầu, chấp nhận những thay đổi cần thiết để tồn tại và vươn lên. Với ý thức chủ động và mạnh mẽ tìm kiếm các giải pháp thích nghi, vượt qua những khó khăn thử thách, PV Gas đã tiếp tục đạt được nhiều thành tích có ý nghĩa to lớn, hoàn thành vượt mức hầu hết các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, trở thành doanh nghiệp năng lượng nổi bật, dẫn đầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tiếp tục là lá cờ đầu ngành công nghiệp khí.

Ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PV Gas phát biểu khai mạc

Tiếp nối thành công đó, bước vào năm mới 2021, PV Gas tiếp tục mạnh dạn đề ra những mục tiêu mới nhằm duy trì sự ổn định và phát triển bền vững, gặt hái những thành tựu mới và khẳng định vị thế hàng đầu của Tổng công ty. Để làm được điều đó, việc nhận diện những khó khăn, thách thức cũng như những cơ hội và đề ra các giải pháp phù hợp để vượt qua những trở ngại, tạo đà phát triển cho giai đoạn tiếp theo có ý nghĩa hết sức quan trọng, củng cố sức mạnh, nâng cao thành tích và nâng tầm vị thế cùng hình ảnh của Tổng công ty lên một tầm cao mới. Lễ phát động thi đua chính là nhằm cổ vũ tinh thần người lao động PV Gas, xiết chặt đội ngũ, đẩy mạnh tình đoàn kết để tạo nên một năm cống hiến ấn tượng hơn nữa, nhấn mạnh hình ảnh PV Gas "Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động".

Ông Dương Mạnh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV Gas

Ông Dương Mạnh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV Gas đã phát biểu phát động tinh thần PV Gas cho 2021 và những năm tiếp theo. Ông Dương Mạnh Sơn nhận định, trước những khó khăn trong năm 2020, PV Gas đã mang tinh thần Việt Nam, cũng như toàn ngành, từng bước tạo dựng một năm 2020 với thành công mới, giữ vững và phát triển vị thế, khẳng định năng lực – trí tuệ - sức sáng tạo – tình đoàn kết, để ghi dấu ấn tuyệt vời trên hầu hết mọi mặt lao động – sản xuất – kinh doanh, mừng tuổi 30 trưởng thành và phát triển. Bên cạnh sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, Đảng viên, công nhân viên, PV Gas còn nhận được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Chính phủ, của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, các Bộ ngành, PVN; sự phối hợp, hỗ trợ nhịp nhàng, tích cực từ các đơn vị trong và ngoài ngành; sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng và cổ đông.

“Thay mặt tập thể lãnh đạo Tổng công ty, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong toàn PV Gas nâng cao ý thức trách nhiệm, trân trọng những cơ hội, vượt qua mọi khó khăn thách thức, vững vàng phát triển trên chặng đường mới, trước mắt, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ kế hoạch năm 2021, năm đầu thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII với những nội dung cụ thể” – ông Dương Mạnh Sơn nhấn mạnh.

Ông Phạm Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc PVN

Phát biểu chúc mừng Lễ ra quân của PV Gas, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh -  Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và đều chúc mừng PV Gas bằng những đánh giá trân trọng năm 2020 cũng như tròn 30 năm nỗ lực hết sức, hết lòng của toàn Đảng bộ, Ban lãnh đạo và người lao động PV Gas; bền bỉ, kiên trì, sáng tạo để xây đắp thành công của PV Gas. Các vị lãnh đạo đã tri ân những thế hệ lãnh đạo và người lao động PV Gas đã nối tiếp nhiệt huyết, tinh thần vươn tới để đưa PV Gas trở thành lá cờ đầu cùa Tập đoàn, tạo nên thành quả đóng góp hiệu quả, đưa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giữ vững vị thế hàng đầu trong các doanh nghiệp nhà nước, tôn vinh hình ảnh ngành dầu khí vinh quang.

P.V

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này