Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Thư cảm ơn của Ban chỉ đạo Chương trình Đối tác đầu tư phát triển bền vững khu vực Đông Nam Á

28/09/2019

CMSC Ngày 27/9/2019, Ban chỉ đạo Chương trình Đối tác đầu tư phát triển bền vững khu vực Đông Nam Á đã có thư cảm ơn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng.

Nội dung thư viết: Thay mặt thành viên Ban chuyên trách về ASEAN của Nhóm Đối tác Đầu tư phát triển bền vững (SDIP ASEAN Hub), chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng vì đã dành thời gian tiếp đón và chia sẻ về vấn đề phát triển, hỗ trợ tài chính cho cơ sở hạ tầng của Việt Nam - một vấn đề quan trọng của nền kinh tế nói chung, ngành ngân hàng, bảo hiểm, hưu trí và quản lý tài sản nói riêng.

Một lần nữa chúng tôi xin nhấn mạnh quan điểm của mình về vai trò cực kỳ quan trọng của cơ sở hạ tầng đối với việc thúc đẩy và duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế. Chúng tôi tin rằng, hợp tác chặt chẽ công - tư sẽ đóng vai trò then chốt thúc đẩy các nhà đầu tư, tổ chức trong nước và huy động tiết kiệm nội địa theo hướng tài trợ cho các cơ sở hạ tầng bền vững tại Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã đón tiếp và hy vọng có thể chia sẻ kế hoạch tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng tiếp ông Donald Kanak và đoàn công tác của Chương trình Đối tác đầu tư phát triển bền vững

Trước đó, ngày 18/9 tại trụ sở Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Chương trình Đối tác đầu tư phát triển bền vững khu vực Đông Nam Á do ông Donald Kanak - Đồng Chủ tịch chi nhánh Đông Nam Á dẫn đầu.

Tin liên quan

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này