Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Thực hiện các biện pháp chủ động phòng ngừa dịch Covid-19

09/03/2020

CMSC Văn phòng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) đã có văn bản số 41/UBQLV-VP thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban về thực hiện các biện pháp chủ động phòng ngừa dịch Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, để thực hiện các biện pháp chủ động phòng ngừa dịch Covid-19, bảo đảm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, Chủ tịch Ủy ban chỉ đạo các đơn vị như sau:

Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan; bình tĩnh, không hoang mang, nêu cao tinh thần phòng, chống dịch và thực hiện đầy đủ các khuyến cáo trong phòng, chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế đưa ra. Chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong phạm vi của đơn vị, không được che giấu hoặc thông tin không đúng về dịch bệnh.

Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc qua môi trường mạng. Lãnh đạo các đơn vị căn cứ theo tình hình công việc được giao, thực hiện sắp xếp công việc cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động do đơn vị quản lý làm việc và trình các văn bản xin ý kiến chỉ đạo qua mạng. Đối với các nội dung có tính chất "Mật", quan trọng và khẩn cấp, các đơn vị thực hiện trình lãnh đạo Ủy ban bằng văn bản.

Chủ tịch Ủy ban giao Trung tâm Thông tin bảo đảm duy trì hệ thống quản lý văn bản thường xuyên, liên tục 24/24 giờ.

Các đơn vị có cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã làm việc hoặc tiếp xúc với các đối tượng tại vùng có dịch bệnh, đề nghị lãnh đạo các đơn vị thực hiện sắp xếp cho làm việc tại nhà.

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này