Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV làm việc với Ủy ban

05-06-2019

CMSC Chiều 5/6, lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV (Kỳ họp thứ 7).

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Ủy ban có Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng cùng lãnh đạo các Vụ chức năng.

Đoàn Đại biểu Quốc hội có sự tham dự của các đại biểu 13 tỉnh, thành phố, gồm: Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bình Phước, Quảng Trị, Kiên Giang, Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và Long An.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phú Hà (phải) tiếp đón các đại biểu Quốc hội

Thông tin tới Đoàn đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng đã báo cáo những hoạt động của Ủy ban trong công tác quản lý, sử dụng vốn nhà nước tại 19 Tập đoàn, Tổng công ty. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đề cập tới tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trực thuộc Ủy ban.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh trao đổi cùng các đại biểu Quốc hội

Lãnh đạo Ủy ban đã dành thời gian trao đổi về công tác quản lý vốn nhà nước tại các doanh nghiệp; những dự án đầu tư mà các Tập đoàn, Tổng công ty đang và có dự định triển khai tại các tỉnh, thành phố.

Theo Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh, Ủy ban mới đi vào hoạt động, do đó, bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ Ủy ban, không thể tách rời sự chỉ đạo và giám sát của Quốc hội.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh hy vọng, trong thời gian tới, Ủy ban sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, động viên của các Đại biểu Quốc hội để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.


Kim Anh

Tag: cmsc , ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp , ủy ban , đại biểu quốc hội

Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này