Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh chúc tết cán bộ, công nhân viên Cảng Hải Phòng

09-02-2019

CMSC Sáng ngày mùng 3 tết Kỷ Hợi tức ngày 7/2/2019, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) Nguyễn Hoàng Anh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên Cảng Hải Phòng.

Cùng đi có Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng cùng đại diện các Vụ thuộc Ủy ban, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines ) Lê Anh Sơn, đại diện Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các ban và đơn vị trực thuộc Vinalines. 

Thăm hiện trường sản xuất chi nhánh Cảng Tân Vũ - Cảng Hải Phòng, theo phong tục cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh đã chúc tết và lì xì đầu năm cho cán bộ công nhân viên đang trực tiếp lao động sản xuất tại hiện trường, động viên mọi người tập trung lao động sản xuất, đón tết vui khỏe, an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cảng biển quốc tế lớn nhất miền Bắc Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh chúc tết và lì xì đầu năm cho cán bộ công nhân viên đang trực tiếp lao động sản xuất tại Cảng

Trong chương trình làm việc với lãnh đạo Vinalines và Cảng Hải Phòng, sau khi nghe báo các của các đơn vị, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh nhấn mạnh: “Đối với sản xuất kinh doanh của Cảng Hải Phòng cũng như Vinalines nói chung và các doanh nghiệp cảng thuộc Ủy ban, nếu chúng ta đoàn kết, chia sẻ, thì cạnh tranh lành mạnh và liên kết, hợp tác phát triển sẽ trở thành thế mạnh, chúng ta sẽ cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường với những đối thủ từ các nước trên thế giới. Với vai trò của cảng biển, lĩnh vực kinh tế rất hiệu quả, với ý nghĩa cả về an ninh quốc phòng, chúng ta phải khẳng định được ưu thế chủ đạo, quan trọng của doanh nghiệp Nhà nước và kinh tế Nhà nước”.

Đánh giá cao vị trí, vai trò và tầm quan trọng của Cảng Hải Phòng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của khu vực cũng như miền Bắc, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cho rằng, nếu Quáng Ninh tự hào có mỏ than, Hải Phòng tự hào có Cảng và sự dịch chuyển cảng ra phía biển là chủ quan và cũng là khách quan theo xu thế đi lên, đòi hỏi phải nắm bắt được cơ hội, điều kiện để phát triển Cảng Hải Phòng ngày càng tốt lên. Chủ tịch cũng yêu cầu Vinalines chỉ đạo Cảng Hải Phòng nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục đầu tư Cảng Hải Phòng ra phía Lạch Huyện… Đặc biệt, trong thời gian tới cần phải đổi mới về sản phẩm dịch vụ, phương thức dịch vụ để tạo ra bước phát triển đột phá, tránh trường hợp dậm chân tại chỗ, tìm ra cách làm mới, hướng đi mới để kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả hơn.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh chúc tết lãnh đạo Vinalines và Cảng Hải Phòng

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh yêu cầu Cảng Hải Phòng cần đặc biệt chú trọng yếu tố con người, sử dụng tốt những cán bộ trẻ có trí tuệ, có năng lực, có khả năng làm việc và cống hiến, tránh tình trạng chảy máu chất xám, đồng thời có chiến lược đào tạo, xây dựng rèn luyện đội ngũ cán bộ kế cận để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó”.

Nhân dịp này, lãnh đạo Vinalines cũng tặng quà và chúc mừng cán bộ công nhân viên Cảng Hải Phòng và lực lượng công nhân lao động trực tiếp tại công trường.

 

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này