Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

SCIC chính thức có Tổng giám đốc mới

16-05-2019

CMSC Sáng 15/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) Nguyễn Hoàng Anh đã trao Quyết định do Thủ tướng ban hành, bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thành - Phó Tổng giám đốc phụ trách Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) giữ chức vụ Tổng giám đốc SCIC.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ công bố quyết định có sự hiện diện của Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công; Trung tướng, Cục trưởng Cục An ninh Kinh tế Đường Minh Hưng. Về phía Ủy ban, có sự tham gia của Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng cùng lãnh đạo các Vụ chức năng. Về phía SCIC, có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Nguyễn Đức Chi cùng các lãnh đạo, Thành viên HĐTV và cán bộ, viên chức của SCIC.

Ông Nguyễn Cảnh Toàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Ủy ban đọc Quyết định số 515/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành

Tại lễ công bố, ông Nguyễn Cảnh Toàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Ủy ban đã đọc Quyết định số 515/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thành - Phó Tổng giám đốc phụ trách SCIC, giữ chức vụ Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc SCIC.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Chí Thành

Trao Quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng cho ông Nguyễn Chí Thành, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh chúc mừng tân Tổng giám đốc SCIC với trọng trách mới. Điểm lại những thành tích của SCIC, Chủ tịch cho biết, SCIC đã từng bước hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tại buổi lễ

Theo Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh, nhiệm vụ sắp tới của Tổng giám đốc Nguyễn Chí Thành nói riêng cũng như tập thể SCIC sẽ rất lớn. Bên cạnh những nhiệm vụ vốn có, SCIC có trách nhiệm tham vấn chuyên môn cho Ủy ban. “Với chuyên môn và kinh nghiệm của đồng chí Nguyễn Chí Thành cũng như các lãnh đạo, Thành viên HĐTV của SCIC, tôi tin tưởng các đồng chí sẽ cùng nhau hoàn thành tốt những nhiệm vụ trên” - Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng chỉ ra những nhiệm vụ sắp tới liên quan đến công tác tiếp nhận và quản trị doanh nghiệp; tái cơ cấu, thoái vốn, cổ phần hóa doanh nghiệp và nghiên cứu kế hoạch đầu tư kinh doanh vốn.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Chí Thành

Chính thức nhận trọng trách mới, ông Nguyễn Chí Thành gửi lời cảm ơn tới Ban Cán sự Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, lãnh đạo Ủy ban cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ của SCIC đã tin tưởng.

Tân Tổng giám đốc SCIC Nguyễn Chí Thành phát biểu tại buổi lễ

“Tôi ý thức được rằng, việc được bổ nhiệm Thành viên HĐTV và Tổng giám đốc SCIC là niềm vinh dự lớn lao, cũng là trách nhiệm to lớn của cá nhân. Tôi xin hứa, với sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sẽ thống nhất, trao đổi nhịp nhàng trong công việc với các thành viên của HĐTV và Ban Giám đốc, từ đó, tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa kết quả hoạt động của SCIC trong thời gian tới, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao” - ông Nguyễn Chí Thành nói.

Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch HĐTV SCIC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch HĐTV thay mặt Đảng ủy, HĐTV và Ban lãnh đạo của SCIC dành lời cảm ơn tới Ban Cán sự Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, lãnh đạo Ủy ban đã quan tâm chỉ đạo và giải quyết những đề xuất về nhân sự của SCIC.

Thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ của SCIC, ông Nguyễn Đức Chi tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh và khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, đồng lòng cùng tập thể SCIC hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.


Kim Anh

Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này