Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Sinh hoạt chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

23-05-2019

CMSC Sáng 20/5, tại trụ sở Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban), Đảng bộ Ủy ban đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Đắc Cường

Tham dự có đông đủ các đồng chí trong cấp ủy, Đảng viên thuộc Đảng ủy Ủy ban. Đồng chí Hồ Sỹ Hùng  - Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề.

Với các nội dung chủ yếu, gồm: Giới thiệu chung về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những bài học, thành tựu rút ra qua 50 năm thực hiện Di chúc của Người; chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ và bài học rút ra trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó… các Đảng viên thuộc Đảng ủy Ủy ban đều nhất trí cho rằng, 50 năm trôi qua, nhưng Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn được coi là một văn kiện lịch sử, tài sản tinh thần vô giá, kết tinh toàn bộ tinh hoa tư tưởng, tầm hồn và đạo đức trong sáng, đẹp đẽ của một vị lãnh tụ rất đời thường mà vĩ đại, suốt đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ cách mạng, nhân dân.

Di chúc của Người có sức lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong thời kỳ đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước mà còn có giá trị tư tưởng, tinh thần rất lớn trong hoạt động xây dựng đất nước, xây dựng Chủ nghĩa xã hội, Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa ngày nay.

Phó Bí thư Đảng ủy Hồ Sỹ Hùng tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Khánh Duy

Với các nhiệm vụ được Chính phủ giao phó, cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Ủy ban luôn xác định học tập theo tư tưởng của Người trong từng hành động, lời nói đi đôi với việc làm để mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, các Đảng viên việc luôn trau dồi đạo đức cách mạng, phong cách, lối sống, thực hiện theo tư tưởng “Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí công vô tư” của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

 Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc với niềm tin tưởng sâu sắc, cùng ý chí quyết tâm cao, tin tưởng tuyệt đối của mỗi Đảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập trong nhiệm vụ chính trị được giao, gắn với hiệu quả hoạt động quản lý vốn tại 19 tập đoàn, tổng công ty.


Nam Hải - Khánh Duy

Tag: ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp , phó chủ tịch hồ sỹ hùng , sinh hoạt chuyên đề

Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này