Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Uỷ ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Ủy ban sẽ là cầu nối giúp Ural tiếp cận thị trường Việt Nam

02-03-2019

CMSC Chiều ngày 21/2/2019, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) Nguyễn Hoàng Anh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Ural (Liên bang Nga) do ông Antonov Roman Nikolaevich - Tổng Giám đốc nhà máy Thiết bị đặc biệt dẫn đầu.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Antonov Roman Nikolaevich chia sẻ, cá nhân dành tình cảm rất lớn cho Việt Nam, bởi cha ông, vốn là một kỹ sư quân sự, đã có thời gian công tác, hỗ trợ kỹ thuật quân sự tại Việt Nam trong quá khứ. Bởi vậy, ông Antonov Roman​ Nikolaevich đã hình thành tình yêu với Việt Nam ngay từ khi còn nhỏ.

Ông Antonov Roman Nikolaevich phát biểu tại buổi làm việc

Giới thiệu khái quát về Tập đoàn Ural, ông Antonov Roman​ Nikolaevich cho biết, dây chuyền sản xuất nhà máy đặt tại chân dãy núi Urals. Tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị điện, tàu điện, thiết bị quân sự, phương tiện công nghiệp, sản phẩm luyện kim, công cụ và hàng hóa tiêu dùng. “Thiết bị chúng tôi sử dụng vật tư, phụ tùng tốt nhất, đồng thời giá thành tốt, có sức cạnh tranh, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế” - ông Antonov Roman​ Nikolaevich khẳng định.

Đoàn công tác của Tập đoàn Ural

Ngoài ra, theo ông Antonov Roman Nikolaevich, Tập đoàn Ural có thế mạnh trong lĩnh vực: Điện và thiết bị phục vụ ngành điện; dầu khí và thiết bị phục vụ ngành dầu khí; khoáng sản; hàng không và thiết bị mặt đất.

Ông Antonov Roman Nikolaevich chia sẻ thiện chí tìm kiếm đối tác liên doanh và mong muốn tiếp cận thị trường Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ, bản thân mình cũng như nhiều người dân Việt Nam đánh giá rất cao chất lượng các sản phẩm của Tập đoàn Ural. Bởi trong quá khứ, các sản phẩm của Liên Xô cũ và Liên bang Nga nói chung, của Tập đoàn Ural nói riêng vốn rất phổ biến và đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam.

Chủ tịch ghi nhận mong muốn tiếp cận thị trường Việt Nam của Tập đoàn Ural. "Ủy ban sẽ là cầu nối, giúp Tập đoàn tìm kiếm đối tác và tiếp cận thị trường Việt Nam" - Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh khẳng định và cho biết, sẽ trao đổi, giao các vụ chức năng của Ủy ban làm việc với các doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu và mức độ hợp tác, đồng thời sẽ thông tin lại cho Tập đoàn Ural trong thời gian sớm nhất.

Kim Anh


Tag: cmsc , ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp , ủy ban , tập đoàn uralvagonzavod

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này