Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex chính thức trở thành hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam

10/02/2023

Ngày 10/2, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kết nạp Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) trở thành hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam (VABA).

Tại buổi lễ, ông Phạm Việt Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam chúc mừng và chào đón Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội. Ông Phạm Việt Dũng cũng hy vọng với tư cách là thành viên Hiệp hội, Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex sẽ góp phần giúp Hiệp hội lớn mạnh và đóng góp vào việc tham gia ý kiến tới các bộ, ban, ngành trong công tác quản lý lĩnh vực hàng không nói chung và xăng dầu hàng không nói riêng.

Ông Nguyễn Văn Học - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Petrolimex Aviation phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Học - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Petrolimex Aviation cam kết tuân thủ nguyên tắc hoạt động cũng như các quy định của Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam và sẽ là một thành viên tích cực, có trách nhiệm.

Ông Nguyễn Văn Học nhấn mạnh, việc trở thành thành viên chính thức của VABA có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp Petrolimex Aviation có điều kiện được chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội hợp tác với các hội viên, phát triển thị trường, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành hàng không Việt Nam.

Như Định

Tag: petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này