Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Petrolimex tập huấn công tác an toàn, vệ sinh lao động toàn ngành năm 2023

24/07/2023

Sáng ngày 14/7, tại Bình Định, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức khai mạc “Hội nghị tập huấn cập nhật kiến thức an toàn, vệ sinh lao động năm 2023”.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Chu Thị Hạnh - Phó Cục trưởng Cục An toàn Lao động (Bộ Lao động - Thương binh và xã hội), Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự; Trưởng Ban Công nghệ An toàn Petrolimex Ngô Quang Toàn; Chủ tịch kiêm Giám Đốc đơn vị tổ chức - Công ty Xăng dầu Bình Định - Phạm Ngọc Khuyến, các giảng viên của Cục ATLĐ và gần 200 học viên là lãnh đạo, cán bộ phòng nghiệp vụ, chuyên viên phụ trách công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) đến từ các Công ty Xăng dầu thành viên, các Tổng công ty, Công ty cổ phần của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam thuộc các tỉnh/thành khu vực phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong 01 ngày (14.7.2023) với nội dung cập nhật các kiến thức pháp luật đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về lĩnh vực ATVSLĐ cụ thể như sau:

+ Chuyên đề 1: Tổng quan, giới thiệu hệ thống Văn bản pháp luật mới về ATVSLĐ;

+ Chuyên đề 2: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ATLĐ khi làm việc trong không gian hạn chế và những yêu cầu liên quan đến thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ;

+ Chuyên đề 3: Triển khai công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và một số vấn đề cần lưu ý.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sự phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và nỗ lực của các đơn vị toàn ngành thuộc hệ thống Petrolimex nói chung và khu vực phía Nam nói riêng trong việc đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh lao động luôn song hành cùng công tác chuyên môn. Tập đoàn luôn chú trọng, quan tâm việc đào tạo, tập huấn, cập nhật kiến thức thường xuyên cho lực lượng làm công tác ATVSLĐ tại các đơn vị thành viên. Phó Tổng Giám đốc cũng yêu cầu các đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy thành tích đã đạt được, cùng với kiến thức được trang bị trong Hội nghị tập huấn để vận dụng sáng tạo vào thực tế, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Cục trưởng Cục An toàn lao động Chu Thị Hạnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Cục trưởng Cục An toàn lao động Chu Thị Hạnh ghi nhận và đánh giá cao việc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã chủ động tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác ATVSLĐ cho lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác này tại các đơn vị thành viên trong toàn Tập đoàn. Bà Chu Thị Hạnh cũng một lần nữa khẳng định việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như ứng dụng trong thực tế là điều rất cần thiết trong bất cứ thời điểm nào, yêu cầu cần phải chú trọng và đặt lên hàng đầu.

Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Cục An toàn lao động chụp ảnh cùng đại diện các đơn vị tham gia Hội nghị.

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này