Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Petrolimex triển khai chuỗi hoạt động tri ân dịp 27/7

26/07/2022

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ để tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ; cũng là ngày để người dân Việt Nam thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Hòa cùng hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc ấy, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực để tri ân công lao và giáo dục truyền thống hào hùng của các thương binh, liệt sĩ trong cuộc chiến giành độc lập dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

Chuỗi hoạt động tri ân dịp 27/7 của Petrolimex là hoạt động thường niên từ nhiều năm qua với nguồn kinh phí trích từ Quỹ xã hội do toàn thể CBCNV-NLĐ đang công tác tại Công ty Mẹ - Tập đoàn và các đơn vị thành viên Petrolimex tự nguyện đóng góp hàng năm từ tiền lương của mình.

Hoạt động tri ân mang nghĩa tình Petrolimex thể hiện đạo lý "đền ơn đáp nghĩa", lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Petrolimex gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế tục, phát huy hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - UVHĐQT, Phó TGĐ Petrolimex và các đồng chí đại diện các Tổ chức chính trị - xã hội Tập đoàn: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cùng các đồng chí trong đoàn công tác Petrolimex, trao tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng TBB nặng và Điều dưỡng NCC  và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên tỉnh Hà Nam

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Lưu Văn Tuyển trao 35 triệu đồng tặng Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Thái Bình

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Lưu Văn Tuyển trao 35 triệu đồng tặng Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, Ninh Bình

 

PV

Tag: cmsc , petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này