Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Petrolimex ủng hộ 5 tỷ đồng xây nhà tặng người nghèo tỉnh Trà Vinh

15/04/2024

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Hoạt động nằm trong Chương trình chung tay xây 1.290 nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn về nhà ở do tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bộ Công an thực hiện.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trao tặng đại diện UBMTTQ tỉnh Trà Vinh 5 tỷ đồng xây dựng nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Ngô Chí Cường trao thư cảm ơn, tặng hoa các nhà tài trợ
Thượng tướng Lương Tam Quan cùng lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh và các nhà tài trợ bàn giao nhà mẫu cho người dân tại xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh

Đến dự chương trình có các đồng chí (đ/c) Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an; đ/c Ngô Chí Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Trà Vinh và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành; đ/c Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và đại diện các nhà tài trợ.

Tại chương trình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex đã trao số tiền trị giá 5 tỷ đồng để xây nhà cho người nghèo, góp phần ổn định cuộc sống người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Trà Vinh. Các ngôi nhà sẽ được triển khai xây dựng đồng loạt và bàn giao trước ngày 30/8, để chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động. Với vai trò là doanh nghiệp Nhà nước có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế quốc gia và an ninh năng lượng, Petrolimex luôn quan tâm công tác an sinh xã hội và coi đó là một nội dung quan trọng cho sự phát triển bền vững, để tiến xa hơn của Tập đoàn. Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động Petrolimex luôn xác định ý thức trách nhiệm với cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất, hỗ trợ cả vật chất và tinh thần, góp phần cải thiện đời sống nhân dân địa phương, phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

PV

Tag: petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này