Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

VINAFOR tích cực ủng hộ các hoạt động vì cộng đồng

28/12/2022

CMSC Thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor)đã tham gia hưởng ứng lễ phát động ngay đợt đầu tiên với số tiền ủng hộ 500 triệu đồng cho phong trào “Tết Nhân ái” của tỉnh Lạng Sơn.

Thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 27/12/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ quỹ nhân đạo, phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023 nhằm giúp đỡ những người yếu thế trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, trước mắt có thêm điều kiện được vui Xuân, đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 được đủ đầy hơn.

Với mong muốn Tết đến với mọi người, mọi nhà không ai bị bỏ lại phía sau, VINAFOR đã tham gia hưởng ứng lễ phát động ngay đợt đầu tiên với số tiền ủng hộ 500 triệu đồng cho phong trào “Tết Nhân ái” của tỉnh Lạng Sơn. 
Trong nhiều năm qua, công tác an sinh xã hội, từ thiện luôn được Hội đồng quản trị, Lãnh đạo Tổng công ty quan tâm và thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến toàn thể người lao động để hưởng ứng tích cực các chương trình do Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội… phát động; thể hiện tinh thần, vai trò, trách nhiệm với cộng đồng của VINAFOR khi luôn chung sức, đồng lòng tham gia với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương.

VINAFOR ủng hộ 500 triệu đồng cho phong trào “Tết Nhân ái” của tỉnh Lạng Sơn

Ngoài việc ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” của tỉnh Lạng Sơn, trong năm 2022, Tổng công ty cũng luôn hướng tới những người nông dân nghèo vùng núi, những gia đình chính sách tại một số tỉnh thành trên cả nước. Điển hình, Vinafor đã hỗ trợ xây dựng 10 ngôi nhà Đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn với tổng kinh phí 500.000.000 đồng (mỗi hộ 50.000.000 đồng). Hiện tại đã có 8/10 ngôi nhà đã khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng tại các huyện Hữu Lũng, Lộc Bình, Đình Lập thuộc tỉnh Lạng Sơn. Đây là nét đẹp văn hóa của VINAFOR trong việc hỗ trợ bà con nông dân nghèo, những gia đình chính sách tại khu vực miền biên cương thiêng liêng của Tổ quốc.
Sau gần 30 năm hoạt động, VINAFOR đã khẳng định được vị thế trong phát triển lâm nghiệp bền vững, bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, tạo việc làm cho người dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và đặc biệt khó khăn, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt, VINAFOR luôn hướng tới cộng đồng, xã hội, luôn chú trọng và tích cực tham gia các chương trình tình nguyện hướng về các hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa. 
Với những đóng góp của mình, VINAFOR luôn tự hào khi mang lại những giá trị nhân văn thông qua các hoạt động từ thiện và trách nhiệm với cộng đồng vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

PV

Tag: cmsc , vinafor

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này