Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Hành khách nhí thích thú với quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 độc đáo của Vietnam Airlines

01/06/2024

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Vietnam Airlines chuẩn bị nhiều phần quà độc đáo mang hình ảnh nhân vật mascot dễ thương dành tặng các hành khách nhí trên toàn bộ các chuyến bay ngày 1/6.

Với mong muốn mỗi chuyến bay là những trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ của hành khách, Vietnam Airlines khởi động mùa cao điểm hè bằng những món quà đặc biệt dành tặng các hành khách nhí nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.

VNA chuẩn bị nhiều phần quà độc đáo dành cho hành khách nhí trên các chuyến bay ngày 1/6

Toàn bộ hành khách nhí bay cùng Vietnam Airlines trong ngày 1/6 nhận được quà tặng là móc khóa chibi cùng những chiếc quạt, túi tote in hình các nhân vật mascot.

Hãng mong muốn chuyến bay đặc biệt sẽ là kỉ niệm đáng nhớ với các em

Hệ thống các nhân vật mascot được Vietnam Airlines lấy cảm hứng từ hình ảnh đội máy bay hiện đại của hãng với 3 nhân vật chính là Ruler, Neo và Paper Plane.

Hai nhân vật Ruler và Neo đại diện cho hình ảnh đội máy bay Vietnam Airlines đang sở hữu, trong khi Paper Plane được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay giấy, mang theo mình những ước mơ, hoài bão dù khởi điểm có khiêm tốn đến đâu.

Toàn bộ hành khách nhí nhận được những món quà đặc biệt như_ móc khóa chibi, quạt, túi in hình mascot...

Cùng với đó, nhiều bộ phim hoạt hình đặc sắc và vui nhộn của DeeDee Animation cùng các chương trình giải trí khác đã được cập nhật lên kho nội dung giải trí trên máy bay giúp các hành khách nhí thỏa thích lựa chọn và thưởng thức trong mùa hè này.

Hình ảnh nhân vật mascot đáng yêu được in trên túi, quạt

Những món quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ dịp 1/6 thể hiện sự tâm huyết của Vietnam Airlines nhằm mang đến cho các bé những khoảnh khắc đáng nhớ và trải nghiệm bay độc đáo.

Các sản phẩm từ bộ 3 mascot mới của Vietnam Airlines sẽ tới tay hành khách dưới nhiều hình thức khác nhau trong thời gian sắp tới
Nhiều bộ phim hoạt hình đặc sắc và vui nhộn được cập nhật trên kho giải trí trên máy bay

Đây cũng là nỗ lực của hãng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, không chỉ cho người lớn mà còn cả các hành khách nhí. Từ đây, hành trình “Vạn dặm nâng niu” sẽ đến với mọi lứa tuổi. Mỗi chặng bay không chỉ là một chuyến đi, mà còn là một trải nghiệm trọn vẹn, mang lại niềm vui và sự hài lòng trên từng điểm chạm.

Đây cũng là nỗ lực của Hãng nhằm tạo ra hành trình “Vạn dặm nâng niu” cho mọi lứa tuổi

 

PV

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này