Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Vietnam Airlines tổ chức chuyến bay chở người lao động miễn phí về quê ăn Tết

22/01/2024

Mỗi dịp Tết đến, những người lao động xa quê luôn trông mong được trở về nhà và sum vầy cùng gia đình. Đồng cảm và chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam dành tặng những chiếc vé máy bay miễn phí để họ trở về đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết Giáp Thìn này.

Vietnam Airlines tổ chức chuyến bay miễn phí chở người lao động về quê ăn Tết

Chuyến bay yêu thương, nối liền hai miền Tổ quốc sẽ đưa những người lao động ở các tỉnh thành phía Nam ra Bắc đón Tết. Hoạt động này nằm trong chương trình Chuyến Bay Ước Mơ - Hành Trình Đoàn Viên 2024 do Vietnam Airlines phối hợp tổ chức cùng các tỉnh thành, doanh nghiệp.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ chở miễn phí người lao động trên chuyến bay mang số hiệu VN218, khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội vào ngày 29/1/2024. Không chỉ dừng lại ở đó, Vietnam Airlines đồng thời bố trí xe ô tô từ sân bay Nội Bài đến các bến trung chuyển, nhằm hỗ trợ người lao động về đến quê nhà ở các địa phương nhanh nhất.

Đặc biệt, hãng còn phối hợp với các đối tác dành tặng nhiều món quà Tết ý nghĩa đến mỗi người lao động, với niềm hy vọng họ sẽ đón một cái Tết thật ấm áp và trọn vẹn.

Người lao động trên Chuyến bay mơ ước - Hành trình đoàn viên của Vietnam Airlines năm ngoái (2023) hạ cánh tại Nội Bài

Sau Tết Nguyên đán, hãng sẽ tiếp tục bố trí các chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Vân Đồn đến Tp. Hồ Chí Minh để đưa người lao động trở lại tiếp tục làm việc, ổn định cuộc sống.

“Đây là chương trình thường niên nhằm chung tay hỗ trợ người lao động có được cái Tết sum vầy, ấm áp và là một hoạt động trong chiến dịch Hành  trình yêu thương - Flights of Love mà Vietnam Airlines đã triển khai từ nhiều năm qua. Các chuyến bay không chỉ là hành trình giữa các điểm đến, mà còn kết nối tình cảm và tạo nên trải nghiệm hạnh phúc trọn vẹn cho hành khách. Qua đó, chúng tôi mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn, những hành động đẹp tới cộng đồng, xã hội.” - Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết.

Danh sách người lao động được hỗ trợ do các tỉnh thành đề nghị. Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng dành tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động đăng ký thành công sớm nhất qua email và fanpage Vietnam Airlines.

Chi phí tổ chức Chuyến Bay Ước Mơ - Hành Trình Đoàn Viên 2024 được trích từ nguồn thu đấu giá từ thiện các sản phẩm dịch vụ đặc biệt của Vietnam Airlines và các đối tác.

Vietnam Airlines tổ chức đấu giá từ thiện thường niên các các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của hãng và đối tác tại địa chỉ: https://daugiatuthien.vietnamairlines.com. Qua đó, hãng mong muốn kiến tạo nên một không gian đấu giá từ thiện nhân văn, nơi mà ở đó, mỗi giao dịch vừa là cơ hội sở hữu sản phẩm độc đáo, vừa mang đến sự sẻ chia, đóng góp cho cộng đồng.

 

PV

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này