Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Đoàn Thanh niên Ủy ban ra quân chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2022 - Xuân tình nguyện năm 2023"

10/12/2022

CMSC Trong 2 ngày 8 và 9/12, tại Lạng Sơn, Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2022 - Xuân tình nguyện năm 2023".

Tham gia đoàn tình nguyện có đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Hồ Khánh Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, đồng chí Phùng Văn Vịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo - Truyền thông - Quan hệ cộng đồng Tập đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên TKV cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Đoàn viên Thanh niên của Ủy ban và TKV.

“Tình nguyện mùa đông năm 2022 – Xuân tình nguyện năm 2023” tại huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

Sáng 9/12, Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phối hợp với Đoàn Thanh niên TKV và Huyện Đoàn Lộc Bình (tỉnh Lạng Sơn) tổ chức khánh thành, gắn biển công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, trong chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2022 – Xuân tình nguyện năm 2023” tại huyện Lộc Bình.

Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tặng 460 suất quà cho 460 em học sinh là con hộ nghèo, cận nghèo có thành tích học tập xuất sắc

Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2022 – Xuân tình nguyện năm 2023” diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, như tổ chức: “Phiên chợ 0 đồng”, tặng 460 suất quà cho 460 em học sinh là con hộ nghèo, cận nghèo có thành tích học tập xuất sắc; thăm, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

Đặc biệt, chương trình đã tổ chức lễ khánh thành các công trình thanh niên: phòng học tin học với sự tài trợ 12 máy tính đời mới cho các em học sinh tại xã Lợi Bác; đổ đường bê tông tại thôn Già Nàng; thắp sáng đường quê tại thôn Nà Phi với tổng số kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Hồ Khánh Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, đồng chí Phùng Văn Vịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo - Truyền thông - Quan hệ cộng đồng Tập đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên TKV khánh thành phòng tin học cho các em học sinh tại xã Lợi Bác
Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Hồ Khánh Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, đồng chí Phùng Văn Vịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo - Truyền thông - Quan hệ cộng đồng Tập đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên TKV cùng các Đoàn viên thanh niên khánh thành công trình thanh niên

Thăm và tặng quà công nhân xuất sắc ngành than năm 2022

Trước đó, ngày 8/12, Đoàn Thanh niên Ủy Ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức chuyến thăm quan mô hình sản xuất và tặng quà, khen thưởng đoàn viên thanh niên Công ty nhiệt điện Na Dương và Than Na Dương.

Nhằm kịp thời khích lệ, động viên các gương công nhân là Đoàn viên, thanh niên có nhiều cố gắng, nỗ lực trong thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất - kinh doanh của các đơn vị nói riêng và của Tập đoàn TKV nói chung, trong chuyến thăm, Đoàn thanh niên Tập đoàn TKV đã trao thưởng cho 20 Đoàn viên, thanh niên là công nhân lao động xuất sắc của Công ty Nhiệt điện Na Dương. Đây là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm động lực để các Đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần lao động sản xuất, cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị. Bên cạnh đó, tạo sức lan tỏa trong toàn Đoàn về các tấm gương Đoàn viên, thanh niên lao động giỏi, thu nhập cao tạo động lực, tinh thần hăng say lao động sản xuất cho lực lượng tuổi trẻ, một bộ phận đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hoạt động tuyên dương, khen thưởng các gương Đoàn viên, thanh niên xuất sắc, tiêu biểu là hoạt động thường xuyên và mang tính thực chất được Đoàn thanh niên Tập đoàn TKV duy trì trong nhiều năm qua.

Đoàn thanh niên Tập đoàn TKV đã trao thưởng cho 20 Đoàn viên, thanh niên là công nhân lao động xuất sắc của Công ty Nhiệt điện Na Dương

Vui mừng trước kết quả sản xuất - kinh doanh mà Nhiệt điện Na Dương đạt được trong 11 tháng của năm 2022, đồng chí Hồ Khánh Duy - Bí thư Đoàn thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cho biết: chuyến thăm là là kết quả của sự kết nối chặt chẽ giữa Đoàn thanh niên Ủy ban với Đoàn thanh niên Tập đoàn TKV. Đồng chí Hồ Khánh Duy đánh giá cao tính thiết thực trong các hoạt động tình nguyện mùa đông của Đoàn thanh niên TKV. 20 Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu được vinh danh, khen thưởng nhân dịp này là những nhân tố quan trọng để lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần hăng say lao động sản xuất, góp phần tích cực vào hiệu quả sản xuất - kinh doanh của các đơn vị cũng như nhiệm vụ bảo toàn, phát triển vốn nhà nước tại các doanh nghiệp.

Cũng tại chương trình tuyên dương, đồng chí Phùng Văn Vịnh - Trưởng Ban Tuyên giáo, Truyền thông, Quan hệ công đồng Tập đoàn TKV chia sẻ: Tập đoàn hiện nay có hơn 90 nghìn công nhân, trong đó khoảng 1/3 công nhân là đoàn viên thanh niên - lực lượng nòng cốt trong công tác sản xuất và kinh doanh của Tập đoàn. Đoàn Thanh niên TKV dù mới được thành lập hơn 2 năm, nhưng với tinh thần xung kích đã và đang ngày càng phát triển, lớn mạnh với nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa.

Các đoàn viên thanh niên được tuyên dương chính là những gương mặt tiêu biểu trong công tác cũng như trong phong trào thanh niên. Hy vọng những phần quà khích lệ, động viên các đoàn viên không ngừng cố gắng hơn nữa và lan toả tích cực tới các đoàn viên khác trong đơn vị của mình; từ đó, đóng góp vào sự phát triển của công ty nói riêng và của Tập đoàn nói chung.

P.V

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này