Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Công đoàn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tổ chức gặp mặt nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

07/03/2024

CMSC Sáng 7/3, Công đoàn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh, động viên nữ CBCCVC, người lao động của Ủy ban hăng hái làm việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Công đoàn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tổ chức gặp mặt nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Ủy ban; đồng chí Đỗ Hữu Huy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban; đồng chí Vũ Thị Nhung - Trưởng ban nữ công Ủy ban, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Kiểm soát nội bộ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Ủy ban và hơn 60 nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ủy ban.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ủy ban, đồng thời ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn Ủy ban vào sự phát triển chung của Ủy ban.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Mặc dù phải làm tròn trọng trách cả trong gia đình và ngoài xã hội, song các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đồng chí nữ cán bộ hỗ trợ đã nỗ lực, cố gắng không ngừng trong công tác, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị trong những năm qua.

Phát huy những  quả đạt được, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh tin tưởng, nữ đoàn viên Công đoàn Ủy ban tiếp tục phát huy, khẳng định bản thân, đóng góp trong mọi mặt công tác, các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn; bên cạnh đó các hoạt động nữ công cần được tiếp tục duy trì và có những nét mới, sáng tạo thu hút đông đảo các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đồng chí nữ cán bộ hỗ trợ tham gia.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Hữu Huy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban cho biết, ngày 8/3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ - kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  

Đồng chí Đỗ Hữu Huy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban phát biểu tại buổi gặp mặt

Đặc biệt, theo Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Đỗ Hữu Huy, phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào - Phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Tại cơ quan Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đồng chí nữ cán bộ hỗ trợ ở bất cứ vị trí nào cũng luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Đỗ Hữu Huy nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc cùng những đóng góp tích cực của các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đồng chí nữ cán bộ hỗ trợ ở bất cứ vị trí nào đã thực hiện tốt chức năng tham mưu tổng hợp, đề xuất, kiến nghị những chủ trương, chính sách, giải pháp... giúp tổ chức chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của cơ quan ngày càng hiệu quả.

Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn Ủy ban Đỗ Hữu Huy cũng gửi lời cảm ơn và tin tưởng rằng, mỗi chị em trong Ủy ban sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tươi vui của mọi người, mọi nhà.

Đồng chí Vũ Thị Nhung - Trưởng ban nữ công Ủy ban, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Kiểm soát nội bộ phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Nhung - Trưởng ban nữ công Ủy ban, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Kiểm soát nội bộ đã ôn lại lịch sử ngày 08/3, đồng thời bày tỏ niềm xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo Ủy ban, đặc biệt là Chủ tịch Ủy ban, Chủ tịch Công đoàn Ủy ban và toàn thể các anh em nam giới đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện cho các chị em có không gian, đkiện công tác tốt nhất.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, thay mặt các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đồng chí nữ cán bộ hỗ trợ, đồng chí Vũ Thị Nhung xin hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt các các nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đóng góp trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ủy ban.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đồng chí Đỗ Hữu Huy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban tặng hoa chúc mừng nhân ngày 8/3

Nhân dịp này, nữ công chức, viên chức, người lao động Ủy ban đã tích cực hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Công đoàn Viên chức Việt Nam phát động, kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).

Đồng chí Đỗ Hữu Huy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban chụp hình lưu niệm cùng nữ công chức, viên chức, người lao động

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

PV

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này