Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phạm Đức Thắng – Tổng giám đốc Petrolimex

29/10/2021

00:00/

CMSC Sáng 29/10, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã công bố quyết định nghỉ hưu kể từ ngày 1/11/2021 đối với ông Phạm Đức Thắng - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh; nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tổng hợp, Vụ Công nghiệp, Văn phòng (Ủy ban) và lãnh đạo Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, các ban chức năng của Petrolimex.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh đã trao quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí cho ông Phạm Đức Thắng – Thành viên Bộ phận Đại diện vốn nhà nước, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Petrolimex.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh đánh giá, ông Phạm Đức Thắng là cán bộ có chuyên môn và kinh nghiệm công tác và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Petrolimex. Trcương vị là Tổng giám đốc Tập đoàn, ông Phạm Đức Thắng đã chỉ đạo, điều hành và cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Petrolimex nỗ lực và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất – kinh doanh được Chính phủ, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và các Bộ, ngành giao phó.

Người đứng đầu Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp dành lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; đồng thời, bày tỏ mong muốn ông Phạm Đức Thắng với chuyên môn và kinh nghiệm công tác sẽ tiếp tục có những đóng góp, tham mưu cho Ủy ban cũng như cho sự phát triển của Tập đoàn Petrolimex trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex phát biểu tri ân ông Phạm Đức Thắng

Phát biểu tri ân, ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động bày tỏ những tình cảm của cá nhân cũng như của tập thể Petrolimex dành cho ông Phạm Đức Thắng. Ông Phạm Văn Thanh chia sẻ quá trình công tác của cá nhân cùng ông Phạm Đức Thắng, đồng thời, nhấn mạnh và đề cao những sự hỗ trợ của ông Phạm Đức Thắng trong công việc cũng như cuộc sống. Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex mong muốn ông Phạm Đức Thắng sẽ tiếp tục có những ý kiến tư vấn, tham mưu cho Tập đoàn, đóng góp vào sự thành công của Petrolimex trong thời gian tới.

Ông Trương Đình Tuyển phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Đình Tuyển - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương Mại, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) hồi tưởng lại quá trình công tác cùng, đồng thời, đánh giá cao chuyên môn và bản lĩnh của ông Phạm Đức Thắng trong những ngày đất nước còn khó khăn và Tập đoàn Petrolimex đang trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ông Phạm Đức Thắng phát biểu cảm ơn tình cảm của các cấp lãnh đạo và tập thể Petrolimex tại buổi lễ

Bày tỏ sự xúc động và dành những lời cám ơn cho những tình cảm của các cấp lãnh đạo cũng như tập thể Petrolimex tại buổi lễ, ông Phạm Đức Thắng khẳng định, những thành tích đạt được cùng Tập đoàn trong suốt quá trình công tác của bản thân có được là nhờ vào chỉ đạo các cấp lãnh đạo của các Bộ, ngành liên quan, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động qua các thời kỳ. Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của bản thân trong suốt quá trình công tác tại Petrolimex kể từ khi còn là một cán bộ mới gia nhập Petrolimex, ông Phạm Đức Thắng bày tỏ mong muốn Tập đoàn sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững mạnh trong tương lai.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cùng đại diện lãnh đạo các Vụ chức năng (Ủy ban) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phạm Đức Thắng

Ông Phạm Đức Thắng sinh năm 1961, quê quán tại Thái Bình; trình độ Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư kinh tế chuyên ngành Vận tải biển, cao cấp lý luận chính trị.

Từ năm 2006 - 2012, ông Phạm Đức Thắng làm Trưởng phòng Xuất Nhập khẩu của Petrolimex. Sau đó, ông làm Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn giai đoạn 2012 - 2016.

Từ năm 2016 - 2017, ông giữ chức Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc trước khi lên làm Tổng Giám đốc của Petrolimex từ đầu tháng 11/2017.

Nhật Quang

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này