Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Khai giảng Khóa đào tạo cửa hàng trưởng Petrolimex đầu tiên trong năm 2024

12/03/2024

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) vừa khai giảng Khóa 53 của Chương trình đào tạo cửa hàng trưởng (CHT). Đây là khóa đầu tiên dành cho đội ngũ quản lý cửa hàng xăng dầu trong năm 2024 bám sát định hướng nâng cao năng lực đội ngũ quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh tại cửa hàng xăng dầu.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Ngọc Tú, nêu rõ: “Đây là Khóa học mở đầu cho kế hoạch tiếp tục triển khai các chương trình trong năm 2024 với mong muốn nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của CHT trong công tác điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh tại cửa hàng, vận dụng được các kiến thức vào thực tế công việc ngay sau khóa học. Ngoài ra, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tú cũng đề nghị các học viên nghiêm túc học tập với tinh thần trách nhiệm cao, tích cực trao đổi, thảo luận.. để tích lũy thêm kinh nghiệm sau khóa đào tạo”.

Khóa 53 gồm 33 CHT từ 16 đơn vị thành viên khu vực Miền Bắc, gồm các Công ty Xăng dầu: Khu vực 1, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Sơn Bình, Lào Cai, Lai Châu, Tuyên Quang, Hà Bắc, Bắc Thái, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Giang, Điện Biên và Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu (PTC).

Chương trình đào tạo năm 2024 tiếp tục do đội ngũ chuyên gia là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành thuộc MIS Việt Nam tư vấn xây dựng và thực hiện trong đó, nội dung và hoạt động đào tạo được giám sát về chuyên môn từ Trường Đại học Andrews – Hoa Kỳ.

Từ khi bắt đầu Khóa 01 đầu tiên đến nay chương trình đào tạo CHT đã thực hiện được 52 Khóa với tổng số CHT đã tham gia đào tạo là 1.716 CHT. Năm 2024, dự kiến số lượng các khóa đào tạo là 36 khóa. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tú phát biểu tại lễ khai giảng
Thạc sĩ – Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh trao đổi về các nội dung đào tạo

 

PV

Tag: petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này