Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Petrolimex đẩy mạnh hợp tác đào tạo kỹ thuật

24/04/2023

Đoàn chuyên gia Tổ chức JCCP, Tập đoàn ENEOS vừa có buổi làm việc tại Xí nghiệp Kho vận xăng dầu K130 - Công ty Xăng dầu B12 thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Buổi làm việc nằm trong chương trình Hợp tác đào tạo kỹ thuật giữa Petrolimex và Tổ chức hợp tác dầu khí Nhật Bản (JCCP); Tập đoàn ENEOS.

Đoàn chuyên gia JCCP/ENEOS khảo sát thực tế tại Kho K130 và Bến xuất Xăng dầu K130

Tham gia buổi làm việc, về phía Petrolimex có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Ban Công nghệ An toàn; chuyên gia của Tổ chức JCCP và Tập đoàn ENEOS. Đối với Công ty Xăng dầu B12, gồm đại diện lãnh đạo và các chuyên viên Phòng Quản lý Kỹ thuật và Đầu tư, Phòng Công nghệ Thông tin - Tự động hoá, đại diện Ban giám đốc và lãnh đạo Phòng Quản lý Kỹ thuật Xí nghiệp Kho vận xăng dầu K130.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Kỹ thuật và Đầu tư đã giới thiệu tổng quan về chức năng, nhiệm vụ, cơ sở vật chất kỹ thuật; công tác tổ chức thực hiện các quy định an toàn và hệ thống tự động hoá của công ty. Sau đó, đoàn chuyên gia ENEOS đã tiến hành khảo sát thực tế cơ sở vật chất, điều kiện kỹ thuật tại Kho Xăng dầu K130 và Bến xuất Xăng dầu K130.

Sau khi đi thực tế các chuyên gia đánh giá cao công tác thực hiện các quy định về an toàn, an ninh trật tự, bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành hệ thống cơ sở vật chất, ứng dụng hệ thống tự động hóa và các phần mềm quản lý của Xí nghiệp Kho vận xăng dầu K130 nói riêng và Công ty Xăng dầu B12 nói chung…

Cũng tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia đã lắng nghe về những khó khăn, vướng mắc cũng như các ý kiến đề xuất của đơn vị trong công tác đầu tư hệ thống tự động hóa, giám sát an ninh an toàn để nghiên cứu, xây dựng những giải pháp hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế.

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này