Truy cập nội dung luôn
Cổng thông tin điện tử

Ủy ban quản lý vốn nhà nước
Tại doanh nghiệp

Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Petrolimex Sài Gòn đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh, trật tự năm 2020

20/12/2021

00:00/

Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã vinh dự được nhận Giấy khen của Công an TP. Hồ Chí Minh trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và quyết định công nhận là cơ quan đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh, trật tự năm 2020 của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Xăng dầu Khu vực II và Tổng Kho xăng dầu Nhà Bè là cơ quan đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh, trật tự năm 2020 của UBND TP. Hồ Chí Minh

Theo Petrolimex Sài Gòn, để đạt được kết quả này, Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị về công tác phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, tuyên truyền tài liệu phòng chống tội phạm của Công an thành phố.

Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn thanh niên Petrolimex Sài Gòn cũng tổ chức tuyên truyền, thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, chấp hành đúng lệnh giãn cách của thành phố, đảm bảo cho các bộ công nhân viên 100% được tiêm 2 mũi vắc xin theo đúng quy định của Nhà nước, chăm lo đời sống cho các F0 tại đơn vị cũng như sau khi khỏi bệnh.

Về Bảo vệ an toàn tuyệt đối mục tiêu, Petrolimex Sài Gòn đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, tuần tra canh gác bảo vệ an toàn tuyệt đối mục tiêu. Cụ thể, đối với Tổng kho xăng dầu Nhà Bè, đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an thành phố như: Phòng PA04, PC07, Cảnh sát bảo vệ và Công an huyện Nhà Bè, Công an thị trấn Phú Xuân nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối Mục tiêu Tổng kho Nhà Bè theo Nghị Định 39/2021/NĐ-CP của Chính phủ.

Đối với các cửa hàng xăng dầu, công ty và xí nghiệp bán lẻ xăng dầu thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở cán bộ, công nhân viên thực hiện nghiêm chỉnh các quy định bảo vệ an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy (PCCC); 100% cửa hàng xăng dầu có xây dưng phương án an ninh bảo vệ; 100% cửa hàng xăng dầu được trang bị hệ thống camera quan sát chống trộm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Tân - Giám đốc Petrolimex Sài Gòn - cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của các đơn vị trực thuộc công an TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là phòng PA04 đã hỗ trợ, hướng dẫn, phối hợp với công ty giúp công ty luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn về An ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các phòng ban chức năng thuộc công an TP. Hồ Chí Minh, tạo điều kiện hỗ trợ cho đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả trong phong trảo bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian tới.

Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế PA04 - Thượng tá Nguyễn Minh Đức - chúc mừng Petrolimex Sài Gòn và Tổng Kho xăng dầu Nhà Bè đã nhận được Giấy khen và quyết định công nhận của UBND và Công an TP. Hồ Chí Minh. Thời gian qua, Petrolimex Sài Gòn đã luôn làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cửa hàng xăng dầu, đảm bảo an toàn PCCC và đặc biệt là đảm bảo chất lượng xăng dầu cho người dân. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp thời gian qua, công ty đã tổ chức cho cán bộ, công nhân viên phòng chống dịch an toàn và đảm bảo cung cấp nhiên liệu cho tuyến đầu chống dịch, cho an ninh quốc phòng và nhân dân. “Hi vọng trong thời gian tới, Petrolimex Sài Gòn tiếp tục phát huy tốt vai trò và sứ mệnh của mình là đảm bảo an ninh năng lượng cho quốc gia, cung cấp nguồn nhiên liệu xanh, sạch cho người tiêu dùng, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho xã hội” - Thượng tá Nguyễn Minh Đức nói.

PV

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này