Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Petrolimex trao tặng 2 tỷ đồng hưởng ứng Tháng cao điểm 'Vì người nghèo' năm 2023

04/10/2023

Tối 3/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã trao 2 tỷ đồng hưởng ứng Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội thành phố Hà Nội năm 2023 do UBND phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ) thành phố Hà Nội tổ chức.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Ngọc Tú trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội

Trong những năm qua, phong trào thi đua "Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2021-2025 đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân Thủ đô thông qua Quỹ "Vì người nghèo" TP. Hà Nội. Sự đóng góp đó mang ý nghĩa thiết thực và nhân văn, bổ sung thêm nguồn lực xã hội quan trọng để chăm lo, hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của thành phố. Tuy nhiên, vì nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau, đặc biệt là ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, trong những năm qua, vẫn còn một bộ phận người dân gặp khó khăn trong cuộc sống như: Nhà ở xuống cấp, thiếu phương tiện sản xuất, gia đình có người mắc bệnh hiểm nghèo,... rất cần được quan tâm, hỗ trợ.

Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp

Phát biểu tại Lễ phát động, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh mong muốn Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2023 sẽ là dịp để mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và nhân dân Thủ đô tiếp tục thể hiện tinh thần "thương người như thể thương thân" bằng những hành động thiết thực cụ thể trao sinh kế, tạo giá đỡ an sinh, giúp người nghèo có cuộc sống tốt hơn và cơ hội thay đổi cuộc đời.

Việc hưởng ứng và ủng hộ Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2023 của TP Hà Nội sẽ tiếp tục lan tỏa “Tinh thần tương thân, tương ái” của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Trong những năm qua, không chỉ nổi bật với vai trò doanh nghiệp Nhà nước có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế quốc gia trong việc đảm bảo an ninh năng lượng, Petrolimex luôn chú trọng và quan tâm đến công tác ASXH, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân, góp phần ổn định chính trị, xã hội và tạo động lực để phát triển kinh tế bền vững.

PV

Tag: cmsc , petrolimex

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này