Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

VIMC tổ chức khóa học “Nâng cao năng lực đào tạo và huấn luyện nhân viên”

28/12/2020

Ngày 26/12, tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) đã tổ chức khóa học “Nâng cao năng lực đào tạo và huấn luyện nhân viên” với sự tham dự của lãnh đạo các ban chuyên môn nghiệp vụ của Công ty mẹ, Công đoàn, Ban giám đốc của các doanh nghiệp hạch toán phụ thuộc.

Với mong muốn mang đến cho đội ngũ lãnh đạo, Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban chuyên môn nghiệp vụ Tổng công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc các công ty hạch toán phụ thuộc một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc phát triển năng lực và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, Tổng công ty Hàng hải Việt Nám đã phối hợp với Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) thiết kế và triển khai chương trình đào tạo: “Nâng cao năng lực Đào tạo & Huấn luyện nhân viên”.

Sau khi tham dự chương trình, học viên có thể nắm được những nhận thức nền tảng về hoạt động đào tạo & huấn luyện nhân viên trong môi trường doanh nghiệp hiện nay; Nắm được nguyên tắc và quy trình, công cụ và phương pháp để thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên một cách hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh hiệnđại cũng như biết cách đánh giá công bằng và tạo động lực, thúc đẩy nhân viên.

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 18/8/2020 và sử dụng thương hiệu mới VIMC. Phát triển nguồn nhân lực là một trong những điều kiện cơ bản để thực hiện thành công chiến lược đầu tư phát triển mang tính đột phá của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này