Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Vinataba – Xuân yêu thương

23/01/2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Nguyễn Long Hải – Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng học bổng cho học sinh tỉnh Bắc Kạn. Cùng tham gia Đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, lãnh đạo Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Đồng chí Trần Thu Hà, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam đại diện tặng 02 bộ máy vi tính trị giá 50 triệu đồng cho xã Nông Thượng (TP. Bắc Kạn).

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chia sẻ: Trong năm 2023, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đảng bộ các tập đoàn, tổng công ty trong khối đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Mỗi năm Tết đến, xuân về, với truyền thống tương thân tương ái, phương châm kinh doanh “cộng đồng khỏe, doanh nghiệp mạnh”, các tập đoàn, tổng công ty trong khối tổ chức trao tặng quà nhằm thể hiện tình cảm, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp cho bà con của Khối Doanh nghiệp Trung ương đối với các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói chung, của tỉnh Bắc Kạn nói riêng.

Đoàn công tác tới thăm và dâng hương đền thờ Bác Hồ tại khu di tích lịch sử truyền thống cách mạng Nà Tu

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cảm ơn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã dành những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhân dịp Tết đến, xuân về cho những gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí Hoàng Duy Chinh chúc các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương phát huy tinh thần vượt khó, phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới; tiếp tục quan tâm, giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói chung và của tỉnh Bắc Kạn nói riêng. Đồng chí Hoàng Duy Chinh mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chung tay của Vinataba và Vietcombank nói riêng, Khối Doanh nghiệp Trung ương nói chung để Bắc Kạn có thêm động lực cho sự phát triển toàn diện.

Đoàn công tác tới thăm và dâng hương đền thờ Bác Hồ tại khu di tích lịch sử truyền thống cách mạng Nà Tu – nơi Bác Hồ tặng thanh niên 4 câu thơ bất hủ “Không có việc gì khó/Chỉ sợ lòng không bền/Đào núi và lấp biển/Quyết chí ắt làm nên”. Về Nà Tù là thêm một dịp được ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, khắc ghi công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các thế hệ cha anh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

PV

Tag: vinantaba

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này