Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19

21/07/2023

Trong hai ngày 19 và 20/7, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chủ trì hợp tác cùng các đơn vị liên quan tổ chức “Chuyến đi mơ ước - Hành trình trải nghiệm” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

“Chuyến đi Mơ ước” đã tổ chức hoạt động trải nghiệm và vui chơi cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Meliá Hồ Tràm Beach Resort. Các em nhỏ dưới sự hướng dẫn của đại diện Vietnam Airlines đã được hòa mình vào âm nhạc cùng các nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group, vẽ tranh, tham quan vườn rau hữu cơ và thưởng thức món ăn với nguồn nguyên liệu được hái từ vườn.

Chuyến đi Mơ ước - Hành trình Trải nghiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong 2 ngày 19 - 20/7

Các hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các em được vui chơi, tận hưởng mùa hè thú vị, góp phần hỗ trợ về mặt tinh thần và khuyến khích các em chăm chỉ học tập, phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình tiệc tối dành riêng cho các em đã được chuẩn bị chu đáo bởi các đầu bếp 5 sao tại resort, những tiết mục văn nghệ được các em nhỏ trình diễn cùng nhiều trò chơi kết nối dành cho tất cả các em nhằm tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ mà các em sẽ lưu giữ cho tới khi trưởng thành.

Ông Đặng Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 là hoạt động tiếp nối trong chiến dịch “Hành trình yêu thương” của Vietnam Airlines. Chúng tôi rất vui mừng được chung tay với các tổ chức, doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm lý thú, giàu tính giáo dục và những kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, Vietnam Airlines tự hào phát huy sứ mệnh hãng hàng không Quốc gia, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp”.

Ông Rad Kivette - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp tim Việt Nam khẳng định: “Việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình chính là biểu hiện của một tấm lòng yêu thương và quan tâm chân thành. Sự tin tưởng, tấm lòng hảo tâm và sự tận tâm của các đối tác đã giúp chúng tôi có sự hỗ trợ thiết thực nhất cho các em nhỏ, tạo ra những kỷ niệm quý giá và gieo mầm ước mơ trong tâm hồn các em”.

Chuyến đi do Vietnam Airlines chủ trì tổ chức cùng SpaceSpeakers Group, Meliá, Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp Tim Việt Nam, Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh và VinaCapital Foundation
Tham gia hoạt động vẽ tranh sáng tạo

Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương Meliá Hotels International Ignacio Martin cho biết: “Meliá Hotels International tích cực xây dựng những chương trình để giúp đỡ cộng đồng địa phương tại những điểm đến mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi hành động, phát triển theo các giá trị bền vững để giúp cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước vinh dự có được sự hợp tác của các đối tác tâm huyết, những người luôn quan tâm trợ giúp những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có quyền ước mơ, lớn lên khỏe mạnh và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Hoạt động này tái khẳng định cam kết của tất cả các bên trong việc tiếp tục xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững và lành mạnh cho các thế hệ trẻ em mai sau.

Những sản phẩm ý nghĩa của các em nhỏ

 

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này