Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Vietnam Airlines khai trương đường bay mới kết nối Cần Thơ và Đà Lạt

03/07/2020

Ngày 2/7, Vietnam Airlines đã tổ chức chào mừng chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới Cần Thơ - Đà Lạt nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong nước sau khi Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Theo đó, chuyến bay đầu tiên từ Cần Thơ đi Đà Lạt mang số hiệu VN1480 khởi hành lúc 12h, còn chuyến bay từ Đà Lạt đến Cần Thơ mang số hiệu VN1481, khởi hành lúc 13h50. Phi hành đoàn và các hành khách trên chuyến bay này được Vietnam Airlines chào đón đặc biệt.

Kể từ ngày 3/7, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Cần Thơ – Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Đường bay mới này nâng tổng số chuyến bay đến và đi từ Cần Thơ do VNA Group thực hiện là 55 chuyến khứ hồi/tuần.

Đường bay Cần Thơ – Đà Lạt sẽ mở ra cơ hội thuận lợi để du khách dễ dàng đến với Đà Lạt – “thành phố ngàn hoa” và khám phá các điểm du lịch đặc sắc của thành phố cũng như vùng Tây Nguyên như: Huyền thoại hồ Lắk – Buôn Jun (Đắk Lắk), Hang động Chư Bluk (Đắk Nông), Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng (Đắk Nông), Nhà rông Kon Klor (Kon Tum)... Trong khi đó, du khách đến với Cần Thơ có thể khám phá các điểm du lịch đặc sắc của thành phố cũng như miền Tây Nam Bộ như bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, Vườn quốc gia Tràm Chim, các làng hoa, chợ nổi, miệt vườn và các điểm đến nổi tiếng khác ở Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng... 

Hiện nay, Vietnam Airlines  đang khai thác 8 đường bay kết nối trực tiếp Cần Thơ với Hải Phòng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Côn Đảo, Phú Quốc và Đà Lạt. Các đường bay mới của Vietnam Airlines sẽ góp phần mở rộng mạng bay nội địa của VNA, tăng cường kết nối kinh tế, du lịch, giao thương giữa các tỉnh thành cũng như khu vực lân cận.

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này