Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Vietnam Airlines và tỉnh Nam Định ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2027

15/08/2023

Ngày 15/08/2023, tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Nam Định chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2027.

Thỏa thuận này được ký kết nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Nam Định, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines trên địa bàn tỉnh.

Vietnam Airlines và UBND tỉnh Nam Định chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2027

Theo đó, tỉnh Nam Định sẽ hỗ trợ, đồng hành quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines đến với người dân, du khách và các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh để thu hút khách, tăng cường và khuyến khích sử dụng dịch vụ hàng không của hãng.

Về phía mình, Vietnam Airlines sẽ quảng bá thông tin về các điểm đến, sự kiện du lịch, các hoạt động ngoại giao, văn hóa, xúc tiến đầu tư, thương mại thường niên của Nam Định trên các phương tiện, sản phẩm của hãng. Đồng thời, hãng sẽ phối hợp tổ chức các đoàn lữ hành, phóng viên trong nước và quốc tế đến khảo sát, giao lưu, hợp tác, tham gia các sự kiện tổ chức tại tỉnh Nam Định, cũng như hỗ trợ các đoàn công tác xúc tiến quảng bá, kêu gọi đầu tư của tỉnh tại thị trường quốc tế. 

Ngoài ra, Vietnam Airlines và các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group (Pacific Airlines, Vasco) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trong tỉnh sử dụng sản phẩm dịch vụ của hãng với mức giá ưu đãi. 

Với lợi thế nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ, vị trí địa lý của Nam Định rất thuận lợi để kết  nối với thủ đô Hà Nội, các trung tâm kinh tế và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, đây là vùng đất mang nét đặc trưng của nền văn minh lúa nước sông Hồng, thích hợp với các loại hình du lịch đồng quê, khảo sát nghiên cứu văn hóa, tâm linh, sinh thái. Đặc biệt, địa phương này có nhiều lễ hội đặc sắc như lễ hội đền Trần, lễ hội chợ Viềng, lễ hội Phủ Dầy, lễ hội chùa Keo… Đó là nguồn tài nguyên du lịch độc đáo tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với du khách. Chính vì thế, Nam Định trở thành thị trường đầy tiềm năng của Vietnam Airlines khi có thể thu hút du lịch, đầu tư thông qua những sân bay cửa ngõ của miền Bắc như Nội Bài, Cát Bi hay Vân Đồn. 

Thỏa thuận được ký kết nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nam Định, đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.

Thỏa thuận giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội tốt cho quảng bá điểm đến, du lịch, đầu tư thương mại của tỉnh, đồng thời xây dựng nền tảng chiến lược lâu dài và tạo sức bật cho tỉnh trước yêu cầu hội nhập phát triển. Hợp tác cũng khẳng định vai trò, vị thế thương hiệu Vietnam Airlines đến với du khách trong nước và quốc tế.

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này