Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Đoàn Thanh niên Ủy ban: Hướng về miền Trung ruột thịt

08/11/2020

CMSC Trong 2 ngày 6-7/11, Đoàn Thanh niên Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phối hợp với các Đoàn Thanh niên: Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor), Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) và Tập đoàn TH Group tổ chức chương trình tình nguyện “Chung tay cùng miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ” tại các xã Ba Lòng, Triệu Nguyên, Huyện ĐăKrông và xã Triệu Độ huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Những ngày vừa qua, nhân dân các tỉnh miền Trung phải gánh chịu những tổn thất nặng nề về người và tài sản do thiên tai, lũ lụt gây ra. Cùng với sự quan tâm, kịp thời chỉ đạo, sự vào cuộc tích cực, khẩn trương của Ðảng, Nhà nước và Chính phủ, chính quyền các địa phương và các cơ quan chức năng; rất nhiều ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và mọi tầng lớp nhân dân đã có nhiều việc làm thiết thực hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Ủy ban đã tổ chức, phát động chương trình quyên góp “Hướng về miền Trung ruột thịt”.

Cùng với sự giúp sức của Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị và Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Đồng Hới, đoàn từ thiện đã vào các địa điểm để trao quà tận tay tới đồng bào. Ngoài tiền mặt, đoàn từ thiện đã trao hơn 400 bộ sách giáo khoa cấp tiểu học và THCS, 350 suất quà là những hộp thuốc không kê đơn, 400 thùng nước, 3.000 quyển vở cũng như hỗ trợ xây dựng công trình thanh niên mô hình trồng thâm canh cây keo lai..

*Một số hình ảnh tại chương trình tình nguyện “Chung tay cùng miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ” tại các xã Ba Lòng, xã Triệu Nguyên, Huyện ĐăKrông và xã Triệu Độ huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị:

 
 

Đ.T.N

Media
Thư viện hình ảnh

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này