Truy cập nội dung luôn
Thứ sáu, Ngày 08/09/2017

Vinafor tích cực hưởng ứng Lễ phát động "Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2022"

18/10/2022

Ngày 17/10, tại Hà Nội diễn ra Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022 với chủ đề “Hành trình của hy vọng”. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 (17/10/2022-18/11/2022).

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự và phát biểu tại chương trình. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn; đồng chí Đinh Tiến Dũng, Bí thư Thành ủy Hà Nội. Các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Bùi Thị Minh Hoài, Trưởng ban Dân vận Trung ương. Tham dự chương trình còn có đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ; Lãnh đạo các Bộ, Ban ngành Trung ương và Hà Nội; Các Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm… Đại diện Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam có bà Ngô Thị Thuý Mai – Phó Tổng giám đốc tham dự.

Bà Ngô Thị Thúy Mai - Phó Tổng Giám đốc Vinafor trao biểu trưng kinh phí ủng hộ Quỹ vì người nghèo

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là sự kiện được tổ chức hàng năm vào dịp ngày 17/10 - Ngày quốc tế xóa nghèo do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của cả xã hội chăm lo giúp đỡ người nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam là 1 trong hơn 160 tổ chức tham gia hưởng ứng lễ phát động ngay đợt đầu tiên, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” 300 triệu đồng cùng với sự tham gia đóng góp nhiệt tình của hơn 100 cán bộ, người lao động đang làm việc tại cơ quan Tổng công ty;

Trong nhiều năm qua, công tác an sinh xã hội, từ thiện luôn được Hội đồng quản trị, Lãnh đạo Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam quan tâm và thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến toàn thể người lao động để hưởng ứng tích cực các chương trình do Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc… phát động; thể hiện tinh thần, vai trò, trách nhiệm với cộng đồng của Vinafor khi luôn chung sức, đồng lòng tham gia với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương.
Ngoài việc ủng hộ Quỹ vì người nghèo vừa thực hiện, Vinafor cũng luôn hướng tới những người nông dân nghèo vùng núi, những gia đình chính sách tại một số tỉnh thành trên cả nước. Điển hình, ngày 13/10/2022, Vinafor đã trao 3 trong tổng số 10 ngôi nhà Đại đoàn kết do Vinafor hỗ trợ trên địa bàn các huyện Hữu Lũng, Lộc Bình, Đình Lập tỉnh Lạng Sơn và cho đến nay đã có 8/10 ngôi nhà Đại đoàn kết được khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng.
Với những đóng góp của mình, Vinafor luôn tự hào khi mang lại những giá trị nhân văn thông qua các hoạt động từ thiện và trách nhiệm với cộng đồng vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

PV

Tag: cmsc , vinafor

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này